Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 23/08/2021

Sau một thời gian khiến dân mạng râm ran đồn đoán cùng hàng loạt hint hẹn hò thì Bụt và hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền mới đây lại có thêm động thái được cho là công khai mối quan hệ.

Sau khi chia tay Linh Ngọc Đàm, thời gian gần đây thiếu gia Đồng Tháp - Bụt (Duy Nhỏ) được dân mạng cực kỳ quan tâm khi được đồn đoán đã có người yêu mới. Từ việc đăng story cùng cô gái bí ẩn cho đến liên tục tương tác trên MXH cùng nàng hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền.

Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4 - Ảnh 1.

Bụt đăng tải tấm ảnh bên cạnh gái lạ cách đây không lâu và dân mạng lập tức xác nhận đây là cô nàng hot girl nổi tiếng trên MXH

Mới đây nhất, thiếu gia này tiếp tục có động thái được xem là công khai mối quan hệ tình cảm cùng hot girl kia. Theo đó, Bụt đã đăng tải 1 bức hình chibi khá đáng yêu trên Facebook cá nhân của mình. Trong đó, Bụt đang ôm 1 cô gái có mái tóc vàng và cách cầm điện thoại chụp ảnh cực giống với hot girl 2k4. Ngay lập tức bức ảnh này thu hút đông đảo dân mạng và nhiều streamer hot bậc nhất hiện nay như ViruSs, Rambo...

Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4 - Ảnh 2.

Bức hình được cho là được vẽ lại từ ảnh cặp đôi này đang bên nhau

Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4 - Ảnh 3.

Kiểu chụp ảnh biết của ai luôn nhé!

Chưa hết, ngay dưới bài đăng của Bụt thì Khánh Huyền cũng có mặt và gọi thiếu gia Đồng Tháp là "crush". Đây được xem là động thái khá rõ cho việc công khai mối quan hệ của cặp đổi nổi tiếng MXH này.

Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4 - Ảnh 4.

Khánh Huyền công khai gọi Bụt là crush ngay dưới bài đăng được xem là công khai mối quan hệ của cặp đôi này

Ngoài ra, việc Bụt úp mở người mới cũng thu hút đông đảo các game thủ/ streamer nổi tiếng như ViruSs, Rambo, Pino hay Sapauu... Trong đó, ViruSs tỏ ra khá bất ngờ trước những gì đã xảy ra còn Rambo lập tức "cà khịa" bạn thân bằng nickname mới "Bụt 2k4".

Linh Ngọc Đàm vừa lộ hint có người yêu mới, thiếu gia Bụt cũng úp mở công khai quan hệ với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4 - Ảnh 6.

ViruSs tỏ ra khá bất ngờ trước động thái của Bụt

Trong khi đó, dân mạng một số tỏ ra bất ngờ còn số khác đã soi ra đây là bức ảnh chibi được vẽ lại và ảnh gốc vẫn chưa được công bố. Chẳng những vậy, các "thánh soi" còn chỉ ra đây là bức ảnh được chụp trong phòng của hot girl Khánh Huyền.

Với động thái tương đối rõ ràng thì ngày couple này chính thức công khai trước bàn dân thiên hạ hẳn sắp đến rất gần rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm