"Chia tay" người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được "mẹ chồng" động viên hết cỡ

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 23/08/2021

Kỷ niệm tròn hai năm yêu nhau nhưng Xuân Bách (Team Flash) và bạn gái vì nhiều lý do mà phải tạm xa.

Xuân Bách và Thùy Linh là một trong những cặp đôi Liên Quân Mobile được fan yêu mến và ủng hộ hết mực. Mới ngày nào vừa công khai hẹn hò, đến nay tình yêu của họ đã được hai năm.

Trong thời gian ấy, Thùy Linh đã luôn bên cạnh, sát cánh, động viên bạn trai, cùng nhau trải qua nhiều mùa giải. Bởi tính chất công việc nên thời gian hẹn hò của cặp đôi cũng không được thường xuyên, vậy nên cả hai luôn cố gắng bên cạnh nhau những dịp lễ quan trọng.

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 1.

Ấy vậy nhưng trong ngày kỷ niệm tròn hai năm hôm nay, cả hai chẳng thể bên nhau lý do là bởi để chuẩn bị cho mùa giải mới, các tuyển thủ phải tập trung tập luyện ở gaming house. Chưa kể, đây cũng là thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách để chống dịch nên "ai ở yên đấy".

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 2.

Không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng và tủi thân, cô bạn gái tuyển thủ Team Flash ấm ức, đăng hình kèm trạng thái buồn: "Mai là kỉ niệm iu nhao 2 năm. Hôm nay phải pipi bạn 'cách ly' nhau 2 tuần nhớ".

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 3.

Cũng hiểu được cảm giác của bạn gái con trai mình, mẹ Xuân Bách cũng rất tâm lý, động viên con dâu tương lai hết mực: "Còn nhiều thử thách phải vượt qua... cố gắng nhé…". Không được ở bên bạn trai nhưng nhận được lời cổ vũ xịn từ hậu phương như này thì còn gì bằng!

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 4.

Trước đó, cô Thu từng được fan Liên Quân Mobile biết đến và yêu mến với câu chuyện động viên con vượt qua những chỉ trích quá đà từ dư luận, để Xuân Bách đứng sừng sững ở vị trí đường giữa số 1 thế giới như bây giờ.

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 5.

Xuân Bách và các thành viên Team Flash đang có những bước chạy đà cuối cùng trước khi chính thức vào cuộc đua tới ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Cùng cổ vũ và xem những anh chàng này sẽ có màn thể hiện như thế nào ở mùa giải này nhé!

Chia tay người yêu trước lễ kỷ niệm, bạn gái Xuân Bách trải lòng, được mẹ chồng động viên hết cỡ - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm