Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả "thần đồng 12 tuổi" Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 23/08/2021

Cái tên đang đứng đầu BXH Thách Đấu hiện nay chính là 1 thần đồng Liên Quân nhưng nổi danh đã khá lâu - Bé Trọc.

Sau khi rank Việt kiểm soát được tình trạng buff bẩn thì cuộc đua đến vị trí top 1 Thách Đấu của các game thủ Liên Quân lại trở nên sôi nổi và cân bằng hơn bao giờ hết. Hàng loạt game thủ đình đám và nổi danh ở môi trường chuyên nghiệp như Lai Bâng, Quang Hải, Judas... hay sự xuất hiện của thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất khiến cộng đồng vô cùng hứng thú. Tuy nhiên tất cả hiện tại đang xếp sau 1 thần đồng 2k5 nổi tiếng đã khá lâu với nickname Bé Trọc.

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 1.

Chân dung Bé Trọc - thần đồng Liên Quân 2k5 đang giữ vị trí top 1 Thách Đấu

Bé Trọc tên thật là Phạm Nhật Hào sinh năm 2k5 và đang là 1 trong những streamer Liên Quân Mobile được đông đảo khán giả biết đến. Cậu bạn này được cộng đồng biết đến với kỹ năng cá nhân đỉnh cao và là 1 trong những đàn em của streamer/tuyển thủ trứ danh Msuong. Hiện tại, Bé Trọc đang đứng vị trí cao nhất trên BXH Thách Đấu và đây không phải lần đầu tiên mà cậu bạn làm được điều này.

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 2.

Bé Trọc đang dẫn đầu BXH Thách Đấu với 358 sao, người gần nhất là Quang Hải khi kém 5 sao

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 3.

Tiếp đến là những cái tên như thần đồng Vĩnh Đất, Judas, Lai Bâng hay Maris...

Trước đây, Bé Trọc từng ngậm đắng nuốt cay khi bị buff bẩn cướp mất top 1 Thách Đấu chỉ trong vài chục phút cuối mùa. Điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ của đông đảo game thủ Liên Quân và có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Bé Trọc sau đó khá ít leo rank server Việt.

Nhưng hiện tại vấn đề nhức nhối buff bẩn đã được giải quyết tương đối tốt từ phía NPH Liên Quân và dĩ nhiên các game thủ có kỹ năng, trình độ cũng trở lại leo rank.

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 4.

Thần đồng 2k5 từng phải ngậm đắng nuốt cay khi quá trình leo rank lên vị trí cao nhất bị cướp trắng trợn bởi buff bẩn

Hiện tại dù đang xếp ở vị trí cao nhất nhưng Bé Trọc vẫn chưa thể chắc chắn có được danh hiệu này vào cuối mùa. Đối thủ gần nhất của thần đồng 2k5 là Quang Hải cũng đang bám đuổi rất sát sao.

Một vài hình ảnh của Bé Trọc:

Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 8.
Liên Quân Mobile: Thêm một cái tên thống trị rank Thách Đấu, vượt qua cả thần đồng 12 tuổi Vĩnh Đất lẫn hàng loạt tuyển thủ - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm