Giải Esports số 1 Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại vào ngày 28/8, tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 23/08/2021

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh từ 28/8 với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY.

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu Esports bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam được tổ chức thường kỳ 2 lần trong năm, từ 2017 đến nay. Đây là một trong những giải đấu Esports có tiền thưởng cao nhất Việt Nam với mức tiền thưởng cơ bản 2,5 tỷ VNĐ cho các đội tuyển tham dự. Ngoài ra, còn nhiều phần thưởng phụ khác cho những game thủ xuất sắc hay đạt Chiến Công Đầu trong các trận đấu...

Giải Esports số 1 Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại vào ngày 28/8, tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh vào ngày 28/8

Ngày 23/8, Đấu Trường Danh Vọng - Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam đã công bố chính thức khởi tranh từ ngày 28/8. 8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tham dự ĐTDV mùa Đông 2021 gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY.

Cùng với đó là sự góp mặt của những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Lai Bâng, Trần Đức Chiến (ADC), Trịnh Đào Tiến (BronzeV), Xuân Bách (XB)... cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới.

Giải Esports số 1 Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại vào ngày 28/8, tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Đến nay, đã 5 năm trôi qua và 10 mùa giải được tổ chức, Đấu Trường Danh Vọng đã liên tiếp khẳng định vị thế là giải đấu Esports hấp dẫn bậc nhất Việt Nam, thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ. Sức hút của giải đấu thậm chí chẳng kém gì bóng đá - vốn là môn “thể thao vua” của thế giới, và điều này thể hiện qua những con số khổng lồ.

Giải Esports số 1 Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng chính thức trở lại vào ngày 28/8, tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng - Ảnh 4.

Số lượng khán giả theo dõi Đấu Trường Danh Vọng tăng lên theo từng năm

ĐTDV mùa Đông 2020 đã có tổng lượt xem tăng gấp rưỡi so với năm 2019, đạt gần 90 triệu. ĐTDV mùa Xuân 2021 - giải quốc nội gần nhất tiếp tục phá kỷ lục, với tổng lượt xem là gần 100 triệu. Trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 thậm chí đã đi vào lịch sử về số lượng người xem trong cùng thời điểm, xác lập con số kỷ lục 674.850. ĐTDV mùa Đông năm nay vì thế được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên những điều bất ngờ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm