LiL Knight phát động trào lưu "Hà Nội xịn", hút hàng chục nghìn người tham gia

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 28/08/2020

Hà Nội Xịn là sản phẩm âm nhạc được ra mắt vào ngày 26/8, đánh dấu chặng đường 21 năm làm nghệ thuật của rapper LiL Knight.

Đánh dấu lần comeback này rapper LiL Knight đã đăng trên Facebook cá nhân tiết lộ một mini game vào ngày 15/8, "... bao giờ Audio đủ 10 triệu views thì tôi công bố. Thế nhớ".

Mini game đã được trình làng nhằm phủ sóng cho MV mới của LK, quà tặng sẽ là 23 đôi giày Biti’s Hunter, 10 điếu cày được custom theo phong cách "Hà Nội xịn" và 100 voucher cắt tóc miễn phí tại 30Shine. Tính nhẩm chúng ta có thể thấy có 133 phần quà đang chờ đợi các bạn trẻ.

LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 1.

Để tham gia mini game bạn cần đặt ava hoặc share ảnh lên tường với hashtag #HNX, #MINIGAME và #MÃ_SỐ_HIỆU (bạn sẽ nhận được khi chọn tham gia vào mini game này).

Theo số lượng mà chúng tôi mới check ngày hôm nay thì đã có tới 30.848 người đăng ký tham gia mini game này.

LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 2.

Để tham gia bạn có thể vào trực tiếp các link share trên Facebook rồi chọn "Thi chứng chỉ mới", kế tiếp nó sẽ hiện ra trang web như trên và bạn chọn vào "Đăng ký".

LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 3.

Sau khi bạn đồng ý chia sẻ tên và ảnh đại diện Facebook, trang web sẽ trả về cho bạn "Giấy chứng nhận Hà Nội xịn" và để tham gia mini game bạn chọn 1 trong 2 yêu cầu là đặt ava hoặc share lên Facebook kèm hashtag đã được quy định cùng mã số riêng của từng người.

Giới trẻ cũng nhanh chóng "hùa" theo trào lưu mới này để được nhận các phần quà, 133 phần quà chia cho hơn 30.000 người (số lượng sẽ tiếp tục được tăng lên).

LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 4.
LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 5.
LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 6.
LiL Knight phát động trào lưu Hà Nội xịn, hút hàng chục nghìn người tham gia - Ảnh 7.

Chỉ với hashtag #HNX bạn sẽ nhìn thấy vô vàn bạn bè xung quanh mình tham gia vào mini game của rapper LiL Knight, một mini game có 133 phần quà nhưng đã có hơn 30.000 người đăng ký cùng độ phủ sóng ngập tràn mạng xã hội.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm