"Chú khủng long mất kết nối" của Google Chrome có thêm phiên bản mới, rất xịn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 28/08/2020

Hàng triệu người dùng đã quá quen thuộc với phiên bản không màu của tựa game giải trí lúc mất mạng từ Google Chrome.

Nếu như bị mất kết nối Internet, Google Chrome sẽ cho bạn chơi game khủng long vượt chướng ngại vật để giết thời gian trong lúc chờ có mạng trở lại. Tên của trò chơi quen thuộc với hàng triệu người này là T-rex - tựa game vô tận. Gọi nó là tựa game vô tận bởi vì người dùng phải điều khiển giúp chú khủng long vượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy.

Chú khủng long mất kết nối của Google Chrome có thêm phiên bản mới, rất xịn! - Ảnh 1.

T-rex đã dần trở thành một người bạn đồng hành của người dùng, giúp họ giết thời gian trong chờ đợi "mạng về núi"

Chơi dần thành nghiện, có những người đã trở thành fan cứng của tựa game T-rex. Thậm chí, họ còn cố tình ngắt kết nối mạng để gặp chú khủng long đáng yêu này. Đó là lý do mà những modder đến từ cộng đồng MSCHF và 100 Thieves đã tạo ra một phiên bản hấp dẫn và màu mè hơn cho T-rex. Phiên bản này có tên gọi là Dino Swords, ở phiên bản này chú khủng long được nâng cấp với vô vàn vũ khí để có thể tiến xa hơn một cách dễ dàng.

Chú khủng long mất kết nối của Google Chrome có thêm phiên bản mới, rất xịn! - Ảnh 2.

Thông thường trong phiên bản truyền thống, người chơi chỉ đơn giản điều khiển chú khủng long nhảy qua cây xương rồng hoặc những chú chim bằng phím space để tiến xa hơn. Tuy nhiên trong Dino Swords, người chơi được biến ảo hơn, không chỉ dừng lại ở việc điều khiển chú khủng long nhảy lên mà còn được sử dụng rất nhiều loại vũ khí có thể thu thập được trên đường chạy để vượt qua các chướng ngại vật.

Chú khủng long mất kết nối của Google Chrome có thêm phiên bản mới, rất xịn! - Ảnh 3.

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau như kiếm, cưa, súng, xe tăng...

Chú khủng long mất kết nối của Google Chrome có thêm phiên bản mới, rất xịn! - Ảnh 4.

Ngoài ra, một số vũ khí là "lươn lẹo", bởi vì khi nhặt chúng sẽ tự gây ra sát thương cho khủng long dẫn đến Game Over.

Để sử dụng vũ khí này người chơi sẽ phải sử dụng những phím khác trên bàn phím máy tính của mình. Ngoài nhiệm vụ đi càng xa càng tốt để ghi nhiều điểm số nhất có thể, người chơi còn có một nhiệm vụ nữa đó là bổ sung các vật phẩm thu được - vũ khí vào Dino Swords.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14