Liên Quân Mobile: Yorn thử nghiệm Nội tại mới cực bá, có thể bắn thường tới 7 phát

GenK, Theo GenK 01:21 06/10/2019

Yorn là xạ thủ đang rất bị coi thường trong Liên Quân Mobile dù fan của Mũi Tên Mặt Trời không hề ít.

Yorn là một trong những xạ thủ đang thuộc diện thất thế của Liên Quân Mobile dù lượng người sở hữu và yêu thích Mũi Tên Mặt Trời thì không hề nhỏ. Timi đã trình làng skin siêu phẩm Long Thần Loái bậc SS dành cho Yorn cũng là để kiếm doanh thu từ nhóm người chơi sùng bái xạ thủ này. Trong đấu Rank hay đấu thường, người ta vẫn thấy Yorn xuất hiện với tần suất tương đối. Tuy nhiên, ở những trận Rank đỉnh cao thì Yorn không phải là lựa chọn sáng suốt cho vị trí solo Rồng.

Liên Quân Mobile: Yorn thử nghiệm Nội tại mới cực bá, có thể bắn thường tới 7 phát - Ảnh 1.

Yorn đang bị bỏ lại phía sau cùng trong nhóm tướng xạ thủ

Sau thời kỳ mà Capheny hay Hayate thống trị Rank mùa 10, Liên Quân Mobile đã chứng kiến sự đi lên mạnh mẽ của Fennik để trở thành trùm xạ thủ mới từ mùa 11 tới nay. Bên cạnh Cáo Siêu Thanh thì Violet, Slimz và Tel'Annas đều là những lựa chọn phù hợp với meta hiện tại. Vị thế của Yorn giờ đây chỉ ngang hàng với Moren, Wisp hay Valhein và nếu không được cân bằng lại thì Mũi Tên Mặt Trời trở nên khó cạnh tranh. Kể từ phiên bản 1.32, Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm nội tại mới cho Yorn.

Liên Quân Mobile: Yorn thử nghiệm Nội tại mới cực bá, có thể bắn thường tới 7 phát - Ảnh 2.

Yorn đòi hỏi người dùng khả năng dùng Tốc biến và định hướng bắn tốt.

Như các bạn đã biết, người ta dùng Yorn chủ yếu là để đi lane Rồng. Nếu có bảo kê chặt thì Yorn may ra mới được đi Rừng. Nội tại của vị tướng này có thể bắn ra 4 phát ở đòn đánh thường thứ 5. Nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ. Yorn vẫn chậm chạp, sẽ bốc hơi nếu bị áp sát chớp nhoáng bởi đám kẻ địch giỏi càn lướt. Do đó, nếu Yorn được hỗ trợ thêm "thanh thời gian" kèm "cường hóa" nội tại thì may ra mới "khô máu" được. Phiên bản thử nghiệm 1.32 đã chính thức tăng hiệu quả của đòn đánh thường thứ 5. Lúc này đây, Yorn có thể bắn tới 7 phát thay vì chỉ 4 phát như trước.

Liên Quân Mobile: Yorn thử nghiệm Nội tại mới cực bá, có thể bắn thường tới 7 phát - Ảnh 3.

Yorn được hỗ trợ thêm "thanh thời gian" kèm "cường hóa" nội tại.

Liên Quân Mobile: Yorn thử nghiệm Nội tại mới cực bá, có thể bắn thường tới 7 phát - Ảnh 4.

Yorn có thể bắn tới 7 phát thay vì chỉ 4 phát.

Những cú bắn liên tục này sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian nên Yorn cũng vì thế mà có thêm "thanh thời gian" như Quillen, Murad hay Kriknak. Game thủ chơi Yorn sẽ phải khéo léo tận dụng đủ 7 phát bắn mà nội tại mới mang lại. Điều này cũng giúp quá trình farm lẫn đẩy lính đạt hiệu quả cao hơn trước. Những kẻ địch định "xử" Yorn cũng phải cẩn trọng hơn kẻo thương tổn nặng nề. Rõ ràng, Yorn có thể sẽ vươn tầm ở phiên bản 1.32 sau vài tháng nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm