Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:11 05/08/2020

"Đệ tử" tiếp theo của Quillen đã chính thức lộ diện ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã cập nhật vị tướng thứ 104 để cộng đồng có thể test sớm bộ kỹ năng chiến đấu. Tướng thứ 104 này có tên là Dextra, thành viên thứ 4 trong nhóm các môn đồ của Hội Ám Hoàng theo như cốt truyện của Liên Quân Mobile.

Có thể nói, sự xuất hiện của Dextra tiếp tục nối dài những vị tướng Liên Quân Mobile được Timi phát triển độc lập so với bản gốc Vương Giả Vinh Diệu. Khả năng Dextra trở thành hot pick "auto cấm" tương tự Thorne hay Allain là điều hoàn toàn có thể trở thành sự thật.

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 1.

Với khả năng tụ lực rồi xả sát thương cho mục tiêu dựa trên lượng sát thương nhận vào, cùng với đó là khả năng hồi máu siêu việt kèm cơ chế "liên kết đôi" độc đáo thì Dextra là cái tên có quá nhiều điều để bàn.

Dưới đây là bộ kỹ năng sơ bộ của Dextra:

Nội tại: Huyết chú

Mỗi khi tung chiêu trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% tốc chạy. Nếu đánh thường trúng tướng địch, Dextra được tăng 1% công vật lý. Tối đa cộng dồn 10 lần với 1 tướng địch nhưng tổng không được vượt quá 20 lần. Khi Sinestrea có mặt, Dextra nhận được Huyết hệ khế ước và chiêu hồi máu của cô sẽ vĩnh viễn biến thành Huyết tế.

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 2.

Huyết hệ khế ước: Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động sử dụng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

Chiêu 1: Luân hồi cưa

Dextra tụ lực vào Huyết luân cưa rồi đột kích. Trong thời gian này cô được miễn làm chậm và tăng tốc chạy. Kẻ địch bị đâm trúng sẽ phải chịu sát thương vật lý. Ngoài ra, đòn đánh thường kế tiếp của Dextra sẽ biến thành nhảy chém và gây sát thương vật lý trong phạm vi.

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 3.

Trong thời gian tụ lực, Dextra sẽ bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại toàn bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sau thoáng chốc, Dextra sẽ lại ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15% sát thương cô đã chịu khi tụ lực thành ST phạm vi. Sau đó, lưỡi cưa nhanh chóng quay về với Dextra và gây tiếp 15% sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay và giúp Dextra hồi lượng máu bằng lượng sát thương 15% trên.

Chiêu 2: Huyết sát cưa

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 4.

Dextra gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi. Mỗi khi trúng 1 tướng địch, cô sẽ được giảm 0,5 giây hồi Luân hồi cưa và hồi 4% máu bản thân đã mất. Ngoài ra đòn đánh thường của Dextra còn biến thành đòn đánh lan và sát thương vật lý.

Chiêu 3: Hiến tế

Liên Quân Mobile trình làng tướng thứ 104 sở hữu khả năng phản damage nguy hiểm chẳng kém Arum - Ảnh 5.

Trong 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu.

Nội tại: Chịu sát thương chí mạng hoặc Huyết tế sẽ tự động kích hoạt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm