Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 11/11/2021

Về cuối trận thì chưa cần đủ 1 combo thì chủ lực đối phương đã "bay màu".

Trong Liên Quân, các pháp sư luôn là vị trí khiến game thủ mê đắm bởi lượng sát thương phép ấn tượng, combo là có mạng, thậm chí có những chất tướng có thể cân cả đội hình địch.

Thường thi các pháp sư sẽ mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận, tuy nhiên vẫn có 1 số chất tướng pháp sư siêu mạnh, gánh team cực khỏe ở giai đoạn sau dù đối thủ đã "full đồ". Cùng điểm danh những tướng pháp sư càng đánh lâu càng mạnh này nhé!

Kahlii

Đây là quân bài pháp sư trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở mùa 20 với việc chiêu cuối được buff khủng trước đó. Với chiêu cuối Binh Đoàn Linh Hồn của Kahlii có sát thương cao, khả năng khép góc và tầm sử dụng siêu xa nên cực mạnh về cuối trận. Gần như không có bất cứ vị tướng nào, kể cả tanker có thể hứng trọn chiêu cuối Kahlii mà có thể toàn mạng.

Do đó, Kahlii được xem là tướng pháp sư cấu rỉa từ xa mạnh nhất về cuối trận và gánh team rất khỏe với chiêu cuối vừa có thể tấn công tốt mà phòng thủ cũng rất ổn.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo! - Ảnh 1.

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau.

Về cuối trận, với ngưỡng 4-5 trang bị trở lên thì combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người có thể đủ để xạ thủ đối phương "bay màu". Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa trong Liên Quân. và được đông đảo game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo! - Ảnh 2.

Krixi

Là một trong những pháp sư mạnh nhất hàng đầu trong combat, Krixi sở hữu chiêu cuối Mưa sao băng có sát thương diện rộng mạnh bậc nhất Liên Quân. Sở hữu lượng sát thương khủng trong diện rộng và hiệu ứng khống chế cũng rất khó chịu với chiêu 2 Bão lá, Krixi từ cấu rỉa cho đến dồn sát thương đều cực mạnh.

Tuy nhiên độ cơ động của vị tướng này không cao nên cần giữ được vị trí tốt trong giao tranh để gây được sát thương lớn nhất có thể.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo! - Ảnh 3.

Preyta

Dù không nổi trội, xuất hiện quá nhiều tại mùa 20 nhưng nếu xét về độ bá đạo về cuối trận thì Preyta luôn đứng hàng đầu trong dàn pháp sư của Liên Quân. Cuối trận, khi Preyta bật lên chiêu cuối Dịch Hạch thì chẳng khác nào một xạ thủ thứ 2 trong đội hình cùng những đòn đánh thường cường hóa gây sát thương không hề nhỏ.

Cùng với đó là việc được cường hóa 2 chiêu thức còn lại giúp việc gây sát thương, dọn lính tầm xa hay khống chế kẻ địch đều không quá khó khăn. Do đó về cuối trận thì Preyta cực kỳ lợi thế đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo! - Ảnh 4.

Lauriel

Cuối trận, danh hiệu "trùm mid" chắc chắn không có pháp sư nào có thể cạnh tranh với Lauriel. Sở hữu chất tướng về sau, cực mạnh trong giao tranh với khả năng gây sát thương chuẩn khổng lồ và liên tục, nếu dùng chiêu 2 khéo léo thì Lauriel hoàn toàn có thể "cân 5" mà không quá khó khăn.

Mỗi lần chiêu cuối Đại Phán Xét được bật lên thì hẳn kẻ địch sẽ phải rút lui ngay lập tức. Tuy nhiên nếu chúng vẫn "chày cối" thì chắc chắn sẽ bị hạ gục, đó cũng là lý do Lauriel luôn đứng đầu trong danh sách những tướng pháp sư khủng nhất vào cuối game.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư late game mạnh nhất meta, trận đấu càng kéo dài càng bá đạo! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày