Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cuối nhanh đến mức khó tin, tạo ra nhiều tình huống cân team ảo diệu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 15/12/2021

Đây đều là những vị tướng có khả năng hồi lại chiêu cuối cực nhanh nếu đáp ứng được những điều kiện đặc biệt.

Chiêu thức trong Liên Quân Mobile luôn ẩn chứa những điều thú vị, đặc biệt là những cơ chế độc đáo, không đụng hàng càng khiến vị tướng đó thêm phần ấn tượng. Dĩ nhiên ai cũng biết chiêu cuối chính là chiêu thức thường được xem là mạnh nhất, có ảnh hưởng lớn nhất đến sức mạnh của 1 vị tướng. Tuy nhiên có những chiêu cuối siêu đặc biệt, có thể hồi chiêu cực nhanh khiến đối thủ chẳng kịp trở tay. Cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

Lưu ý: Không tính các vị tướng có chiêu cuối đổi dạng: Yena, Liliana... hoặc có nội tại reset chiêu thức: Quillen, Butterfly...

Veres (Đoạt mệnh xích)

Chiêu cuối Đoạt mệnh xíc được xem là thương hiệu của Veres cùng khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu đã mất để dứt điểm mục tiêu. Chiêu thức này có thời gian hồi chiêu khá ngắn - khoảng 18 giây ở lv3 khi chưa tính giảm thời gian hồi chiêu.

Tuy nhiên việc Đoạt mệnh xích của Veres có mặt trong danh sách này chính là nhờ nội tại "xoay" với tên gọi Huyết xích của vị tướng này. Nếu như Veres sử dụng Huyết xích trúng 1 tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Đây chính là lý do khiến Veres rất thích những combat nhiều người và nếu xoay nội tại trúng nhiều tướng địch thì cô nàng này sẽ hồi chiêu cuối liên tục. Dĩ nhiên Veres nhiều highlight cân team cũng là nhờ lý do này.

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cuối nhanh đến mức khó tin, tạo ra nhiều tình huống cân team ảo diệu - Ảnh 1.

Tulen (Lôi điểu)

Lôi điểu cũng là một chiêu thức gây sát thương theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu, nhưng đặc biệt hơn nếu chiêu thức này kết liễu tướng địch thì sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đến 80%. Ở những level cuối, với lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn thì nếu Lôi điểu hạ gục kẻ địch thì gần như sẽ được hồi chiêu ngay lập tức, kèm theo đó chính là 1 lần tích nội tại Lôi điện với sát thương không nhỏ, điều này khiến Tulen trở thành vị tướng dễ đạt Megakill nếu có trang bị vượt trội và tính toán sát thương chuẩn xác.

Hiện nay, Tulen là một trong những quân bài pháp sư đi rừng mạnh nhất Liên Quân và được ưa chuộng từ rank xếp hạng đến các giải đấu đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cuối nhanh đến mức khó tin, tạo ra nhiều tình huống cân team ảo diệu - Ảnh 2.

Iggy (Hỏa bạo)

Là vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân và có khả năng cấu rỉa, gánh team cực mạnh nhưng Iggy xem ra vẫn chưa phải là vị tướng hot nhất đối với nhiều game thủ. Do đó nên không ít người vẫn chưa hiểu hoàn toàn cơ chế kỹ năng của vị tướng này, đặc biệt là chiêu cuối.

Chiêu cuối Hỏa bạo của Iggy ngoài có tầm cực xa, sát thương lớn thì còn có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu. Kèm theo đó vị tướng này không sử dụng năng lượng nên Iggy có thể dễ dàng ném 2 lần chiêu cuối chỉ trong 1 combat ngắn.

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cuối nhanh đến mức khó tin, tạo ra nhiều tình huống cân team ảo diệu - Ảnh 3.

Zata

Là vị tướng pháp sư đầy ảo diệu cùng khả năng sốc sát thương đỉnh bậc nhất trò chơi, Zata được game thủ Việt cực kỳ ưa chuộng bởi lối chơi "khô máu" vốn đã là điều tất yếu của rank Việt rồi. Đặc biệt, Zata có một khả năng rất bá đạo chính là "hack hồi chiêu", hồi chiêu cuối ngay sau khi vừa sử dụng.

Điều có được là nhờ nội tại Phong sát của Zata. Cụ thể: "Nội tại Phong sát gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi; hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối."

Với điểm đặc biệt này, nhiều game thủ có kỹ năng cao đã làm những hướng dẫn combo Zata 5 stack và hồi chiêu cuối ngay lập tức. Các game thủ có thể tham khảo tại ĐÂY.

Liên Quân Mobile: Top tướng hồi chiêu cuối nhanh đến mức khó tin, tạo ra nhiều tình huống cân team ảo diệu - Ảnh 5.

Liệu có còn vị tướng nào hồi chiêu cuối ngay lập tức sau khi vừa sử dụng?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm