Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, "cân team" là dễ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 20/01/2022

Đấu sĩ vẫn là ưu tiên hàng đầu ở phiên bản hiện tại bởi sự đa dụng, từ sát thương, chống chịu hay khống chế... đều có đủ.

Đường Caesar hay đường Tà thần trong Liên Quân từ lâu đã được xem là nơi thống trị bởi các tướng đấu sĩ có khả năng solo cực mạnh. Dù hiện tại các đấu sĩ ngày càng cho thấy độ đa dụng và hiệu quả ở các vị trí khác như đi rừng, trợ thủ... nhưng nơi đây vẫn được xem như vị trí quen thuộc và làm nên tên tuổi của rất nhiều vị tướng đấu sĩ. Cùng điểm qua những cái tên cực hot ở vị trí đường Caesar trong phiên bản cuối mùa mùa 20 hiện tại nhé. Khả năng cao những cái tên này cũng vẫn sẽ giữ vững vị thế ở mùa 21 đấy!

Florentino

Việc được tăng sức mạnh ở phiên bản trước khiến khả năng gây sát thương của Florentino hiện tại đang cực kỳ "ảo ma", tuy nhiên bù lại lượng khống chế bị giảm sút. Với những lần tung hoa, nhặt hoa và đâm kiếm liên tục thì một người chơi Florentino xuất sắc có thể solo 1v1 thắng tại đường Caesar dễ dàng, thậm chí có thể cân đôi, cân ba là chuyện không phải quá khó khăn nếu thực sự dùng chiêu chuẩn xác. Thế nên điều khó nhất của Florentino vẫn thực sự là làm chủ vị tướng này. À còn cần đối phương không giam Florentino trên bảng cấm nữa!

Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, cân team là dễ! - Ảnh 1.

Superman

Trong rank xếp hạng thì Superman chưa bao giờ hết hot, thậm chí vị tướng này còn có một giai thoại được game thủ truyền miệng rằng "chỉ cần có Superman chơi tốt thì tỉ lệ thắng của trận đấu đó lên đến 80%". Chừng đó là quá đủ để thấy được tầm ảnh hưởng của vị tướng này lớn đến mức độ nào.

Với 6 chiêu thức cùng 2 trạng thái Bộ hành và Phi hành, Superman có khá nhiều combo mang lại hiệu quả khác nhau. Đặc biệt là khả năng khống chế mạnh ở trạng thái Phi hành khiến vị tướng này như một chiếc máy ủi đúng nghĩa. Nếu gặp phải một "best Superman" thì hãy xác định rằng mình bị đẩy liên tục mà chẳng thể làm gì được trước đi nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, cân team là dễ! - Ảnh 2.

Omen

Không còn là con bài mạnh nhất đường Tà Thần như trước kia nhưng Omen vẫn là một thế lực về khoản chống chịu trong vô số vị tướng đấu sĩ. Lý do chính là chiêu 2 Sát niệm giảm thương cực nhiều và các fan Omen hẳn còn vui hơn khi chiêu thức này vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất của Liên Quân. Gây sát thương chuẩn, đẩy lẻ mạnh, chống chịu khỏe và bắt chết chủ lực với chiêu cuối Sát vực là quá nhiều ưu điểm của Omen so với các vị tướng khác.

Hiện tại, lối chơi của vị tướng này thiên về lối semi-tank và phù hiệu Tinh linh gây sát thương chuẩn mạnh mẽ đang là cực hot với vị tướng này. Hoặc nếu bạn muốn trở thành 1 chiến thần bất tử, càn lướt mọi giao tranh và khiến đối phương bất lực trong việc hạ gục thì hãy lên full tank cùng phù hiệu Mộc giáp nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, cân team là dễ! - Ảnh 3.

Zuka

Không phù hợp trong môi trường đấu giải nhưng về rank xếp hạng thì Zuka đang là vị tướng hot bậc nhất ở khu vực đường Tà thần. Khả năng tạo đột biến, bắt chết chủ lực đối phương với combo Ulti + Tốc Biến là cực kỳ khó chịu.

Nhưng hãy nhớ rằng Zuka không phải là vị tướng mạnh sớm và rất cần trang bị, thế nên đừng "khô máu" khi chơi vị tướng này. Cuối game, khi sức mạnh đã được nâng lên mức tối đa thì Zuka sẽ là ngòi nổ cực mạnh có thể thay đổi cục diện trận đấu và gánh team cực mạnh bằng kỹ năng và lượng sát thương khủng của mình.

Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, cân team là dễ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-duong-caesar-manh-nhat-hien-nay-can-team-la-de-20220120010816767.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày