Liên Quân Mobile: Top tướng dễ "xơi" Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ "bốc hơi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 09/04/2022

Megakill luôn là thành tích mà game thủ Liên Quân nào cũng muốn có được khi bước vào trận. Vậy hãy luyện những vị tướng này để có thật nhiều Megakill nhé!

Đã chơi Liên Quân thì ai mà chẳng thích cảm giác cân team và đạt Megakill để chứng minh trình độ. Megakill chính là thành tích cao nhất, ấn tượng nhất với chuỗi hạ gục 5 người và cũng là quét sạch toàn bộ đội hình đối thủ. Cùng điểm qua dàn tướng dễ "xơi Mega" nhất Liên Quân nhé!

Tulen

Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1 trúng cả 3 tia. Nhưng điểm khiến Tulen dễ đạt Megakill nhất chính là nội tại và chiêu cuối của vị pháp sư này.

Với chiêu cuối Lôi điểu, Tulen có thể dứt điểm đối thủ thấp máu cực tốt và hồi chiêu liên tục nếu hạ gục tướng địch. Còn sát thương từ nội tại Lôi điện cũng được tích liên tục khi sử dụng chiêu trúng địch và sẽ "giật" mọi đối thủ với sát thương rất khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Top tướng dễ xơi Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi - Ảnh 1.

Quillen

Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát giúp Quillen hồi lại toàn bộ chiêu thức khi hạ hoặc phụ kết liễu tướng địch nên Megakill với Quillen chẳng phải là vấn đề.

Liên Quân Mobile: Top tướng dễ xơi Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi - Ảnh 2.

Để chơi tốt Quillen, game thủ cần tích trữ cho mình một lượng tiền ổn, tất nhiên là farm rừng và cả "ăn ké" lính ở đường chính là cách hiệu quả cũng như an toàn nhất. Còn yếu tố tiên quyết để chơi Quillen bá đạo và nhận về liên tiếp những mạng hạ gục chính là chọn thời điểm lao vào giao tranh và hạ tướng địch nhanh chóng nhất có thể để hồi lại chiêu thức và tiếp tục gây ra sát thương khủng.

Vậy nên Quillen sẽ là tướng vào giao tranh sau, khi mà đối phương đã hao tốn máu và nhiều chiêu thức quan trọng. Nên nhớ, đối tượng ưu tiên nhất chính là các vị tướng thấp máu có thể kết liễu lập tức, sau đó là các vị trí chủ lực mỏng máu như xạ thủ, pháp sư... nhé!

Nakroth

Mùa 21, Nakroth đã được cập nhật tăng sức mạnh và là cái tên khá hot trong khu rừng để bắt vào các tướng chủ lực đối thủ. Bộ chiêu thức siêu cơ động giúp vị tướng này có thể di chuyển và tích lũy tài nguyên khủng khiếp để vượt trội về cấp độ lẫn trang bị. Do đó, nếu Nakroth "xanh" sớm thì đây cũng là vị tướng rất dễ có được Megakill với những lần bay múa của mình.

Việc sử dụng Nakroth phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng của người chơi, nhất là sử dụng chiêu thức di chuyển hiệu quả và đọc bản đồ để tối ưu lượng kinh tế.

Liên Quân Mobile: Top tướng dễ xơi Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi - Ảnh 3.

Butterfly

Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát. Khi đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)... nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.

Để Butterfly xanh sớm và hạ gục 1 tướng thì cô nàng này có thể nhảy liên tục và tiễn đối thủ lên bảng cực kỳ mau lẹ.

Liên Quân Mobile: Top tướng dễ xơi Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi - Ảnh 4.

Lauriel

Đây là vị tướng pháp sư có khả năng gánh đội về cuối trận mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân. Với nội tại gây sát thương chuẩn, Lauriel chẳng ngán ngại bất cứ tướng tanker trâu bò hay đấu sĩ càn lướt nào. Thêm vào đó, chiêu cuối Đại phán xét giúp cô nàng hồi chiêu liên tục, đặc biệt là những lần chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết vừa có thể gây sát thương lại còn né được chiêu thức.

Cuối game, nếu Lauriel thoải mái "bay múa" trong vòng tròn Đại phán xét thì xem như đội bạn chắc chắn sẽ thua combat còn khả năng Lauriel "xơi" Megakill cũng rất cao. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu và giữa trận thì cô nàng này không quá khỏe đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng dễ xơi Megakill nhất, combo nhẹ nhàng cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-de-xoi-megakill-nhat-combo-nhe-nhang-cung-du-khien-doi-thu-boc-hoi-20220409012458295.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày