Konami tung update lớn eFootball 2022, hứa sẽ sửa toàn bộ lỗi kinh khủng trước đó

Real Madrid, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 09/04/2022

eFootball 2022 vừa có bản cập nhật lớn.

Sau sự ra mắt thảm hại của eFootball 2022, Konami vẫn đang cố gắng cứu vãn những gì còn sót lại. Vào ngày 14 tháng 4 tới đây, Konami cho biết họ sẽ tung ra bản cập nhật 1.0.0 của eFootball 2022, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bản sửa lỗi, cơ chế và tính năng mới trong tựa game từng được coi là tệ nhất năm 2021 này.

Konami tung update lớn eFootball 2022, hứa sẽ sửa toàn bộ lỗi kinh khủng trước đó - Ảnh 1.

Khi Konami đổi thương hiệu PES thành eFootball, một số fan hâm mộ đã coi đây là cơ hội để nâng tầm dòng game bóng đá này lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, những game thủ khác lại không hài lòng với sự thay đổi này, chỉ trích việc chuyển sang cái tên eFootball không khác việc biến PES trở thành dòng game cho mobile khi Konami triển khai mô hình Free to Play cho tựa game này.

Khi mới ra mắt, eFootball 2022 bị người dùng coi là một trong những thảm họa game tồi tệ nhất của những năm gần đây, xếp ngang hàng với Cyberpunk 2077 khi số lượng đánh giá cực tệ trên Steam nhiều vô kể. Konami đã cố gắng sửa sai khi nhanh chóng xin lỗi và tung ra các bản vá lỗi, nhưng điều đó là không đủ để cứu eFootball 2022. Cuối cùng, nhà phát triển cho biết họ sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề với bản cập nhật 1.0.0, nhưng bản cập nhật bị trì hoãn đến tận bây giờ.

Konami tung update lớn eFootball 2022, hứa sẽ sửa toàn bộ lỗi kinh khủng trước đó - Ảnh 2.

Hôm nay, Konami đã thông báo rằng họ sẽ tung ra bản cập nhật eFootball 2022 mới vào ngày 14 tháng 4. Theo nhà phát triển, nhóm tập trung vào việc sửa lỗi, cân bằng tựa game và thêm các cơ chế mới để có trải nghiệm thú vị hơn. Dream Team (trước đây có tên là Creative Team) cũng đang được giới thiệu, cung cấp cho người chơi các trận đấu mới.

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ tất cả các bạn kể từ khi phát hành phiên bản v0.9.0, điều này rất quan trọng để chúng tôi cải thiện tựa game hơn nữa", nhà phát triển cho biết. "Mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra một 'dòng game bóng đá mới' để mọi người cùng thưởng thức và điều này đã giúp chúng tôi tiến gần hơn một bước tới mục tiêu này."

Konami cho biết họ sẽ tiếp tục cải thiện sau khi phát hành bản cập nhật mới, hy vọng sẽ cải thiện tựa game dựa trên phản hồi của người dùng. Đối với phiên bản mobile của eFootball 2022, Konami vẫn đang làm việc để đảm bảo nó không xảy ra giống như phiên bản console và PC.

https://gamek.vn/konami-tung-update-lon-efootball-2022-hua-se-sua-toan-bo-loi-kinh-khung-truoc-do-2022040815572014.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm