PES khiến cộng đồng bị sốc với hình ảnh mới, "fan cứng" cũng phải lên tiếng chê bai, thậm chí phải xóa game chỉ sau vài tiếng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 01/10/2021

Mặc dù mới chỉ ra mắt nhưng eFootball (PES mới) nhanh chóng nhận cơn bão chỉ trích từ cộng đồng.

Đối với những người ưa thích dòng game thể thao, đặc biệt là bóng đá thì đều biết cuộc đua không hồi kết của "cặp song mã" PES và FIFA. Đây là những dòng game có lịch sử lâu đời và có cho mình cộng đồng fan vô cùng đông đảo. Cứ mỗi khi tựa game mới nhất của cả hai ra mắt thì giới game thủ lại phải đau đầu trước câu hỏi: "PES hay FIFA đáng chơi hơn?"

Tuy nhiên, giờ đây câu hỏi đó sẽ không được nhắc lại nữa bởi PES chính thức kết thúc. Konami đã khai tử chính "đứa con cưng" để phát triển dòng game bóng đá mang tên eFootball. Tưởng rằng đây sẽ là bước tiến lớn đối với hãng vì eFootball là dự án được thai nghén khá lâu, nhưng không, hãng đã làm mọi người thất vọng. Vào ngày 30/9, tựa game mới nhất của Konami nhận rất nhiều chỉ trích, chủ yếu về phần đồ họa có phần quái dị.

PES khiến cộng đồng bị sốc với hình ảnh mới, fan cứng cũng phải lên tiếng chê bai, thậm chí phải xóa game chỉ sau vài tiếng! - Ảnh 1.

Danh thủ hàng đầu Leo Messi với con mắt "ốc nhồi" và biểu cảm thất thần đã được người chơi chụp lại

PES khiến cộng đồng bị sốc với hình ảnh mới, fan cứng cũng phải lên tiếng chê bai, thậm chí phải xóa game chỉ sau vài tiếng! - Ảnh 2.

Đối thủ của anh là Ronaldo cũng chịu chung số phận với gương mặt dường như bị… ong đốt

PES khiến cộng đồng bị sốc với hình ảnh mới, fan cứng cũng phải lên tiếng chê bai, thậm chí phải xóa game chỉ sau vài tiếng! - Ảnh 3.

Cổ của "Thánh Tôn" David de Gea cũng dài bất thường, cùng với đó là dáng người có vẻ khá dị

PES khiến cộng đồng bị sốc với hình ảnh mới, fan cứng cũng phải lên tiếng chê bai, thậm chí phải xóa game chỉ sau vài tiếng! - Ảnh 4.

Ăn mừng chiến thắng thì cũng vui đấy, nhưng vui sao bằng cảm xúc của người chơi khi thấy những gương mặt rất "tếu" này của các cầu thủ trong game?

Cộng đồng nhanh chóng bày tỏ nỗi thất vọng về tựa game được cho là "tương lai của game bóng đá" này.

"Mấy ông Konami đùa tôi đấy à? Bao lâu chờ đợi để được nhìn cái này á?"

"Gameplay tạm không bàn đi, nhưng đồ họa thế này thì thua đứt đuôi so với FIFA rồi."

"Tốn dung lượng thực sự, 42GB mà chất lượng đồ họa dở tệ so với yêu cầu cấu hình, gameplay thì chả có gì đột phá so với dòng PES cũ chứ đừng nói là FIFA."

"Konami lại tự đi vào lòng đất rồi. Tôi đã xóa game sau đúng 2 trận."

"Tôi đã hi vọng, chờ đợi vào eFootball để bỏ FIFA Online 4. Giờ thì tôi quay trở lại leo rank FO4 tiếp đây."

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm