Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá

Real Madrid, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:20 22/07/2021

Hậu duệ PES đã có màn ra mắt không mấy thành công.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những thông tin chính thức về phiên bản game bóng đá mới của Konami năm 2022 đã lộ diện. Theo đó, hãng game đến từ Nhật Bản đã quyết định "xóa sổ" thương hiệu Pro Evolution Soccer (PES) hay vào đó sẽ là một series game bóng đá mới mang tên eFootball.

eFootball™ Official Reveal Trailer

Như những gì mà Konami tiết lộ, eFootball sẽ phát hành miễn phí 100% và có thể chơi chéo giữa 3 nền tảng PC, Console cùng Mobile. Và để tạo ra một tựa game tương thích chuẩn cho cả 3 hệ máy nói trên, Konami đã phải sử dụng engine mới khiến đồ họa của eFootball có vẻ như đang thụt lùi nếu so sánh với PES 2019 hay 2020. Đây chính là điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng về nhà phát hành Nhật Bản.

Game thủ kêu trời vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá - Ảnh 2.

"Xem qua trailer thì thấy đồ họa bản năm nay tệ hơn hẳn, trông như bản PES 13 14 vậy. Có điều là không hiểu Konami dùng cross-gen để cho các hệ máy từ mới đến cũ, từ PC đến tận Mobile chơi chung sẽ như thế nào? Chắc phải đợi game ra mắt mới biết được. Nhưng mình linh cảm bản năm nay sẽ ăn gạch khá nhiều từ anh em, nguy cơ toang là cao", một game thủ PES kỳ cựu chia sẻ.

Game thủ kêu trời vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá - Ảnh 3.

Như vậy, kể từ mùa giải 2021-2022, thương hiệu Pro Evolution Soccer sẽ không còn tồn tại nữa. Thay vào đó, chúng ta sẽ đến với một dòng game mới mang tên eFootball. Liệu series này có tiếp nối được thành công như người đàn anh? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày