"Comeback" làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần "vị thế"

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/07/2021

Từng là một trong những nữ streamer có lượng follow "khủng" và tương tác cực lớn mỗi lần livestream thế nhưng giờ đây tất cả chỉ còn là "quá khứ hoàng kim" đối với cô nàng này.

Là một trong những streamer cùng thời với Thảo Nari, Trang Banana,... cô nàng Hà An Hy vào thời điểm cách đây 1 - 2 năm cũng là một cái tên có tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Sở hữu nhan sắc kẹo ngọt với chất giọng ấm áp, biểu cảm đặc trưng, cô nàng sinh năm 1998 chiếm được nhiều thiện cảm của người hâm mộ. Fanpage cá nhân của cô có đến hơn 700.000 người theo dõi.

Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 1.

Hà An Hy nổi lên nhờ lối nói chuyện và ngoại hình dễ thương có nét giống các cô gái Nhật

Thế nhưng vì lý do cá nhân nên nữ streamer này đã buộc phải dừng công việc stream game một thời gian. Quay trở lại vào đầu năm 2021, sau một năm vắng bóng, Hà An Hy được đặt nhiều kỳ vọng sẽ có một trải nghiệm mới bùng nổ.

Khi ấy, chia sẻ với truyền thông, cô nàng cho biết rằng, streamer không phải là một công việc dễ đối với phái nữ, vì vậy cô muốn để bản thân có sự chuẩn bị chỉn chu nhất rồi mới quay lại.

Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 2.

"Comeback", nữ streamer quyết định thử sức chuyển hướng live Free Fire, cô suy nghĩ rằng, đây là tựa game đang nhận được sự chú ý của các bạn trẻ, đồng thời muốn làm mới bản thân, hướng tới nhiều đối tượng khán giả khác nhau chứ không bó hẹp trong một phạm vi nhất định. Tuy vậy thì kết quả không được như cô nàng và đội ngũ hỗ trợ mong muốn.

Không biết vì lý do gì nhưng lượt xem stream của cô nàng ngày càng giảm, vài ngày Hà An Hy mới "onl stream" một lần và với khung giờ khác nhau. Bên cạnh đó, phong cách nói chuyện tương tác với người xem cũng mờ nhạt và thiếu thú vị. Điều này, vô hình trung đã khiến người xem thay đổi ý thức và thói quen theo dõi, dần dần lãng quên nữ streamer đình đám một thời này.

Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 3.

Lượt tương tác trên livestream của Hà An Hy không còn được như xưa.

Tuy nhiên, fan ruột của cô nàng vẫn không ngừng hy vọng, An Hy sớm vạch lên kế hoạch hoạt động, thay đổi cách thức để có thể khôi phục lại như thời "hoàng kim".

Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 4.
Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 5.
Comeback làng game, hot streamer xinh đẹp một thời bất ngờ tụt hạng, mất dần vị thế - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm