Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Qi "nhất kích tất sát" như BirdLB, tướng đấu sĩ toàn diện nhất meta là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 08/04/2022

Chơi Qi theo phong cách của tuyển thủ chuyên nghiệp có gì đặc biệt?

Meta mùa 21 hiện tại, các đấu sĩ vẫn là những vị tướng mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển ưu tiên chọn lựa mỗi khi cấm chọn. Ở đường Caesar, sàn diễn của chất tướng này thì Qi nổi lên như một quân bài đấu sĩ toàn diện nhất, tạo được nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Lý do rất đơn giản, Qi hội tụ đủ mọi yếu tố mà 1 tướng đấu sĩ cần có: sát thương cao, độ cơ động, tạo đột biến, chống chịu ổn, hồi phục mạnh... và nhiều ưu điểm khác.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Qi nhất kích tất sát như BirdLB, tướng đấu sĩ toàn diện nhất meta là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Qi là một trong những tướng đấu sĩ đang được ưa chuộng ở đường Caesar

Nhắc đến người chơi Qi số 1 của ĐTDV hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến BirdLB - tay chơi đường Caesar của V Gaming. Anh chàng này được mệnh danh là "best Qi" và gắn bó cùng vị tướng này một thời gian dài, am hiểu chất tướng cũng như sở hữu vô số highlight cùng Qi.

Trong series mới mang tên Đẳng Cấp Chiến Thần của Liên Quân, BirdLB đã chia sẻ cho các fan về lối chơi “Qi 1 combo” vô cùng hiệu quả. Cùng xem anh chàng này những mẹo nào để chơi Qi xuất sắc đến vậy.

QI CHỈ MỘT COMBO ĐƯA ĐỐI THỦ VỀ TẾ ĐÀN | TẬP 2: ĐẲNG CẤP CHIẾN THẦN | ĐTDV MÙA XUÂN 2022

Đầu tiên chính là về bảng ngọc, phù hiệu và dành cho Qi. BirdLB lựa chọn tới 3 viên ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng và 7 viên đỏ Công vật lý. Lý do là bởi Qi đánh thường khá nhiều và sát thương của cô nàng đến từ những đòn đánh được cường hóa sau khi sử dụng chiêu. Ngoài ra, Qi đã có nội tại xuyên giáp sẵn nên không cần phải quá ưu tiên chỉ số này.

Tiếp đến là về phù hiệu, BirdLB lựa chọn Ma tính - đây là cách chọn phù hiệu khá quen thuộc với Qi theo phong cách "1 đấm bay màu".

Cuối cùng chính là bộ trang bị của Qi, chiêu 2 của Qi cộng hưởng rất tốt với Thương Longinus khiến kẻ địch lên giáp cũng như chưa lên. Thêm vào đó là 2 món tấn công cực mạnh là Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir giúp Qi có thể đấm bay màu chủ lực địch chỉ trong 1 combo.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Qi nhất kích tất sát như BirdLB, tướng đấu sĩ toàn diện nhất meta là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị dành cho Qi được BirdLB hướng dẫn

Một số mẹo chơi Qi:

- Combo Qi nhớ hãy đánh thường để bồi thêm sát thương. Những cú đấm này chất lượng lắm đấy.

- Trao đổi chiêu thức tạo lợi thế ở lane rồi đi cướp rừng. (Qi hồi phục rất khỏe nên hãy tận dụng điều này để giúp bản thân "xanh xao" hơn)

- Lựa chọn những góc đứng hợp lý và kết hợp combo + Tốc biến để tạo yếu tố bất ngờ, ép combat.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-huong-dan-choi-qi-nhat-kich-tat-sat-nhu-birdlb-tuong-dau-si-toan-dien-nhat-meta-la-day-chu-dau-2022040802304825.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm