Độ Mixi kể chuyện Linh Ngọc Đàm thất tình trên sóng livestream, đưa ra bằng chứng khiến fan không khỏi lo lắng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 07/04/2022

Độ Mixi chia sẻ rằng Linh Ngọc Đàm đã gặp một số vấn đề hậu chia tay "đại gia tiền ảo".

Là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong giới streamer, đã vậy còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên Linh Ngọc Đàm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, Linh Ngọc Đàm đã chia tay bạn trai Hoài Nam và điều này đã được đôi bên xác nhận thông qua những chia sẻ trên MXH.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai đại gia đã đường ai nấy đi

Mới đây, trên sóng livestream, Độ Mixi đã chia sẻ về chuyến đi miền Tây của hội streamer thân thiết. Trong đó, nam streamer cũng kể lại chuyện thất tình của Linh Ngọc Đàm khi cô nàng liên tục thẩn thơ và không tươi vui như thường lệ: "Bình thường em Linh nhà tôi nhiều sức sống lắm, đi chơi vui vẻ lắm nhưng đợt này cứ thấy nó buồn buồn. Em hay ngồi một mình, thơ thẩn và sau tôi hỏi ra mới biết vừa thất tình gì đấy..."

Cùng với đó, Độ Mixi cũng chia sẻ những hình ảnh mà anh chụp lại "Đàm Tổng" đầy uể oải và thẫn thờ nhìn xa xăm. Đúng là dù chia tay êm đẹp nhưng chẳng ai có thể vui vẻ được.

Độ Mixi kể chuyện Linh Ngọc Đàm thất tình trên sóng livestream, đưa ra bằng chứng khiến fan không khỏi lo lắng - Ảnh 2.

Độ Mixi "bóc" luôn chuyện thất tình của Linh Ngọc Đàm trên sóng

Độ Mixi kể chuyện Linh Ngọc Đàm thất tình trên sóng livestream, đưa ra bằng chứng khiến fan không khỏi lo lắng - Ảnh 3.

Nhìn "Đàm Tổng" thế này bảo sao fan không lo cho được

Sau đó, khi được fan hỏi thăm tình hình thì Linh Ngọc Đàm cũng đã chia sẻ rằng điều này do cô muốn im lặng để tận hưởng thời gian đã trải qua. Ngoài ra, nữ streamer cũng cho biết cuộc sống hiện tại của mình vẫn ổn và không gặp gì quá đặc biệt.

Độ Mixi kể chuyện Linh Ngọc Đàm thất tình trên sóng livestream, đưa ra bằng chứng khiến fan không khỏi lo lắng - Ảnh 4.

Fan hỏi thăm Linh Ngọc Đàm và nữ streamer cũng chia sẻ quan điểm của mình

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã khác so với trước đây khá nhiều. Nếu theo dõi cô nàng streamer này từ lâu thì hẳn nhiều người sẽ nhận ra cuộc sống của "Đàm Tổng" không còn sôi động, hào nhoáng như trước mà thay vào đó kín tiếng hơn, khép mình hơn. Ngoài ra, thời gian gần đây Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ rằng cô đang rất quan tâm đến thời trang và có thể sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực này.

Độ Mixi kể chuyện Linh Ngọc Đàm thất tình trên sóng livestream, đưa ra bằng chứng khiến fan không khỏi lo lắng - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/do-mixi-ke-chuyen-linh-ngoc-dam-that-tinh-tren-song-livestream-dua-ra-bang-chung-khien-fan-khong-khoi-lo-lang-20220407155622638.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm