CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từng từ chối lời đề nghị gần 500 tỷ của LPL, có hẳn tòa nhà mang tên mình

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 07/04/2022

(Tổ Quốc) - Faker không hổ danh "Chủ tịch" khi là 1 trong những tuyển thủ sở hữu khối tài sản khủng.

Nói về việc lương bổng hay khả năng kiếm tiền của Faker thì đã luôn là một đề tài cũ nhưng rất thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT. Bởi lẽ, những câu chuyện xung quanh thu nhập thực tế của tượng đài làng LMHT luôn là những bí ẩn. Mỗi người tiết lộ những thông tin khác nhau khiến dân tình không biết đường đâu mà lần.

CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từng từ chối lời đề nghị gần 500 tỷ của LPL, có hẳn tòa nhà mang tên mình - Ảnh 1.

Vấn đề thu nhập của Faker luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT

Dù vậy, ai cũng có thể hiểu được vài chi tiết rằng Faker là 1 tuyển thủ kiếm tiền giỏi bậc nhất trong giới Esports nói chung và LMHT nói riêng. Bên cạnh việc là 1 trong 2 tuyển thủ giành nhiều chức vô địch CKTG nhất (cùng Bengi) thì Faker còn có cổ phần trong T1 . Ngoài ra, anh còn là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu đình đám thế giới như Samsung, Xbox (Microsoft)...

CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từng từ chối lời đề nghị gần 500 tỷ của LPL, có hẳn tòa nhà mang tên mình - Ảnh 2.

Faker là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu đình đám

Mới đây, ngay trên sóng livestream cùng Doublelift và LS, chính CEO T1 Joe Marsh một lần nữa khẳng định tài sản "khủng" của Faker: "Faker không thi đấu vì tiền, cậu ấy đã là tuyển thủ siêu thành công rồi, cậu ấy có rất nhiều tiền. Cậu ấy có những sự đầu tư rất mạnh ở Hàn. Cậu ấy sở hữu 1 tòa nhà tên Faker Tower với văn phòng công ty cậu ấy ở tầng cao nhất. Và nó rất đắt đỏ đấy."

CEO T1 tiết lộ về cách Faker xài tiền và về những đề nghị từ phía LPL dành cho "Chủ tịch"  

CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từng từ chối lời đề nghị gần 500 tỷ của LPL, có hẳn tòa nhà mang tên mình - Ảnh 4.

Tòa nhà Faker Tower được chụp hồi năm 2021

Ngoài ra, CEO T1 cũng cho biết cứ mỗi khi Faker trở thành tuyển thủ tự do, ông và T1 phải rất cố gắng để giữ chân "Quỷ Vương", đặc biệt là từ đối thủ Trung Quốc. Joe Marsh còn cho biết, Faker từng từ chối 1 lời đề nghị trị giá 20 triệu USD/năm (khoảng 457 tỷ VND) từ phía LPL hồi kỳ chuyển nhượng gần đây để ở lại và thi đấu cho T1. Ông nhấn mạnh đó là con số cực khủng và gần như chắc chắn sẽ không có 1 vận động viên Esports nào có thể bỏ qua 1 lời đề nghị "khủng" như vậy từ 1 trong những nền LMHT hàng đầu thế giới.

CEO T1 tiết lộ bí mật về Faker: Từng từ chối lời đề nghị gần 500 tỷ của LPL, có hẳn tòa nhà mang tên mình - Ảnh 5.

Không mấy ai có thể từ chối lời đề nghị hàng trăm tỷ từ LPL như Faker

Có thể thấy, nổi tiếng với sự giản dị trong tính cách và lối sống, Faker lại có cách sử dụng tiền mình kiếm ra rất thông minh. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện sự trung thành, tận tụy với đội tuyển đã gắn bó suốt cả sự nghiệp của mình, từ khi còn là 1 tân binh của làng LMHT. Với việc T1 đang bắt đầu gặt hái thành công từ lứa tuyển thủ trẻ với Faker là đầu tàu, có thể tin rằng "Quỷ Vương" sẽ càng có nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm