Liên Quân Mobile: Top các cặp tướng có combo kết hợp cực bá đạo, tội gì mà không rủ bạn bè vào chiến luôn thôi nào!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 10/04/2022

Dưới đây là top 5 các cặp tướng mà bạn có thể rủ bạn bè chơi cùng, vừa vui vừa hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta thường thấy những bảng xếp hạng top những tướng có khả năng đi các lane tốt và hợp meta. Điều này sẽ giúp game thủ có thể áp dụng khi leo rank đơn. Nhưng thực tế, Liên Quân Mobile cũng là game đồng đội, nếu bạn có thêm chiến hữu nữa thì còn gì tuyệt vời hơn. Trận đấu vừa sôi nổi, vừa dễ giao tiếp hơn so với những người xa lạ.

Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng xem những cặp đôi tướng nào có sự kết hợp thú vị trong game, vừa vui mà hiệu quả vẫn tốt nhé.

1. Dirak x Celica

Bộ đôi này phải nói là công thủ toàn diện, với Celica sẽ là sát thương chính còn Dirak đóng vai trò là chiếc khiên cộng với tạo hiệu ứng khống chế bảo kê cho Celica.

Điểm thú vị của bộ đôi này sẽ là phá công trình nhanh ở tầm rất xa với chiêu cuối Pháo thần công của Celica, còn khi có kẻ địch định áp sát cô nàng thì đã có Dirak lo. Chiêu cuối Lô cốt tử quang có thể chặn sát thương trong khoảng thời gian khá dài cộng thêm với bộ chiêu thức và sát thương cường hóa từ đòn đánh tay trả dame ngược lại thì đến các vị tướng đấu sĩ trâu bò còn ngán ngẩm chứ huống gì là xạ thủ hay pháp sư bên kia.

Liên Quân Mobile: Top các cặp tướng có combo kết hợp cực bá đạo, tội gì mà không rủ bạn bè vào chiến luôn thôi nào! - Ảnh 1.

Celica chỉ việc bắn, còn lại để Dirak lo hết

2. Paine x Allain

Bộ đôi sát thủ, đấu sĩ này được rất nhiều người chơi yêu thích. Sát thương nhiều, phạm vi rộng, khống chế câm lặng đầy đủ khiến chủ lực hàng sau bốc hơi trong vòng một nốt nhạc.

Cụ thể, combo này là sự kết hợp hai chiêu cuối của hai vị tướng. Trong thời gian Paine vận sức từ xa để lao vào một vị trí chỉ định thì Allain sẽ đứng cạnh đồng thời cùng ấn chiêu cuối để leo vào người Paine tiến đến vị trí đó.

Và khi Paine tiếp đất là hàng tá sát thương được dồn vào team địch, việc còn lại lúc đó là xả nốt bộ chiêu thức còn lại để dọn những kẻ địch yếu máu thôi.

Sát thương vừa to, chơi lại vừa vui thì tội gì không thử?

3. Kahlii x Zip

Đọc ra tên hai vị tướng này thôi là cũng đủ hiểu combo sẽ như nào rồi. Phải gọi là xe tăng lắp thêm liên xạ.

Kahlii sử dụng chiêu cuối thì Zip sẽ nuốt cô nàng vào bụng. Khi đó, chiêu thức vẫn được thi triển và theo hướng di chuyển của Zip. Zip khi nuốt đồng minh thì sẽ trở nên cứng cáp với khả năng miến khống. Nên khi sử dụng combo này, nếu không né tốt thì chả còn cách nào bạn ngắt được chiêu thức đó cả.

Cỗ xe tăng liên xạ trong Liên Quân ra đời

4. Aleister x Arum

Hai vị tướng này đi riêng thôi đã là nỗi khiếp sợ của bao nhiêu game thủ rồi. Nay còn đi cùng nhau thì phải gọi là trói chân đến chết mà thôi.

Bộ chiêu thức của Aleister và Arum thì không còn gì phải bàn rồi. 2/3 là khống chế, chiêu còn lại thì gây sát thương theo thời gian.

Một cú xích trúng thôi thì coi như là buông bàn phím luôn chứ còn gì.

5. Eland'orr x Rouie

Bộ đôi xạ thủ hỗ trợ này từng được rất nhiều các game thủ ưa chuộng vì độ "ảo ma canada" của bộ chiêu thức cứ như sinh ra là kết hợp với nhau vậy.

Tưởng tượng, khi bạn đánh với Eland'orr gần hết máu. Anh chàng này chỉ cần thả "đèn tinh linh" của mình ở lại với chiêu 1, bước vào vòng xoáy của Rouie về nhà hồi đầy cây máu và quay trở lại trong vòng chưa đầy 5 giây thì bạn có thấy "ngán" không?

Bộ đôi này còn đi đường cực ổn với sát thương tay của Eland'orr và việc bảo kê cực ổn Rouie nữa. Nếu bạn sử dụng combo này mà chơi cùng bạn bè thì "hết nước chấm".

Combo này đã được hai tuyển thủ dtac Talon của RPL áp dụng vào thi đấu cực bay

Trên đây là top 5 bộ đôi có combo kết hợp với nhau rất bá đạo. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè vào rank chiến luôn thôi nào!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-cac-cap-tuong-co-combo-ket-hop-cuc-ba-dao-toi-gi-ma-khong-ru-ban-be-vao-chien-luon-thoi-nao-20220409120420834.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14