Liên Quân Mobile: Lại phát hiện lỗi game cực nặng liên quan đến Tà thần Caesar, game thủ gặp phải "auto thua" vì không thể đỡ nổi!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 06/04/2022

Tà thần Caesar một lần nữa lại bị réo tên bởi game thủ Liên Quân.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân lại tìm ra được một lỗi nữa khá nghiêm trọng trong game khiến người chơi chỉ biết ngán ngẩm, không biết đến khi NPH mới có thể sửa được trong khi lỗi này đã xuất hiện từ đầu mùa 20 rồi.

Liên Quân Mobile: Lại phát hiện lỗi game cực nặng liên quan đến Tà thần Caesar, game thủ gặp phải auto thua vì không thể đỡ nổi! - Ảnh 1.

Caesar và Rồng chính là 2 thay đổi cực lớn đến meta kể từ phiên bản Chiến trường 4.0 trở về sau

Cụ thể, đây là bug game liên quan đến Tà thần Caesar cấp 2 (Caesar Bóng tối). Người chơi này đã liên tục gặp những trận đấu mà Tà thần Caesar cấp 2 bị lỗi nên có thể thả ra ở khoảng thời gian rất muộn, tầm phút 18,19 của ván đấu đó.

Theo như lý thuyết thì Caesar cấp 2 chỉ có thể ăn muộn nhất trước phút thứ 14 và có 90 giây để triệu hồi. Do đó muộn nhất Caesar cấp 2 sẽ được triệu hồi ở 15p30 nhưng với lỗi game này thì sau đó rất lâu con Caesar này vẫn có thể tồn tại và triệu hồi ở Tế đàn.

Liên Quân Mobile: Lại phát hiện lỗi game cực nặng liên quan đến Tà thần Caesar, game thủ gặp phải auto thua vì không thể đỡ nổi! - Ảnh 2.

Con Caesar cấp 2 này được thả phía team địch vào cuối những phút 18

Người chơi này cho biết đây đã là lần thứ 7 trong ngày anh bắt gặp lỗi này và mãi từ khi update ma thần Caesar thì lỗi này vẫn chưa được sửa. Nếu lúc đó không có Dirak về dọn lính và giết Tà thần thì có lẽ game đó người chơi và đồng đội đã thua một cách rất uất ức.

Khi bài này được đăng lên, rất nhiều game thủ khác cũng đồng tình và khẳng định mình đã từng gặp trường hợp như vậy.

- Hồi trước mình cũng gặp y hệt bạn kia luôn. Không biết do lỗi game hay gì chứ nếu mà là sản phẩm của ảo thuật gia thì nó hơi ác.

- Game giờ lỗi ghê. Mỗi lần update không lỗi này thì lỗi khác.

- Nếu ăn phút 14 thì tầm phút 15,16 cũng phải thả đằng này phút 18.

- Phút 18 còn tà thần 2 kìa mấy ông.

Liên Quân Mobile: Lại phát hiện lỗi game cực nặng liên quan đến Tà thần Caesar, game thủ gặp phải auto thua vì không thể đỡ nổi! - Ảnh 3.

Và đã đẩy hẳn ở đường rồng với rất nhiều lính theo cùng

Với lỗi game này, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới ván đấu. Thử tưởng tượng nếu cùng 1 lúc có 2 Caesar xuất hiện trên bản đồ ở cùng một bên. Còn chưa kể, sau phút 15, Caesar cấp 3 xuất hiện thì sức mạnh của nó còn kinh khủng hơn nhiều. Nên đội nào sở hữu 2 con Caesar gần như nắm chắc phần thắng vì thế đẩy lính quá mạnh, áp lực phá công trình cao.

Liên Quân Mobile: Lại phát hiện lỗi game cực nặng liên quan đến Tà thần Caesar, game thủ gặp phải auto thua vì không thể đỡ nổi! - Ảnh 5.

Để dọn được 2 con Caesar cùng lúc là rất khó khăn, dù đội hình sở hữu các xạ thủ DPS cao như Slimz cũng chưa chắc đã làm được

Mong NPH Liên Quân có thể sớm đưa lỗi này vào sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của tất cả các game thủ.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-lai-phat-hien-loi-game-cuc-nang-lien-quan-den-ta-than-caesar-game-thu-gap-phai-auto-thua-vi-khong-the-do-noi-20220406140302737.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm