Liên Quân Mobile: Xuất hiện skin thưởng hạng chính thức của mùa mới, là tướng rất hot đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:55 04/04/2022

Thời gian mùa hạng thứ 22 của Liên Quân đang đến rất gần.

Mùa 21 Liên Quân đang bước vào giai đoạn nước rút và chuẩn bị khép lại. Do đó nếu anh em game thủ nào muốn đạt các mốc rank như Cao Thủ/ Chiến Tướng thì hãy nhanh tay lên nhé. Dự kiến, thời gian reset rank + cập nhật phiên bản mới mùa 22 sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2022 tới.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện skin thưởng hạng chính thức của mùa mới, là tướng rất hot đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng! - Ảnh 1.

Skin thưởng hạng mùa 21 - Qi Lễ Hội Mùa Xuân

Mới đây, skin thưởng hạng của mùa mới cũng đã được hé lộ và đó chính là Roxie - tướng đỡ đòn đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi các cao thủ. Roxie là quân bài đa năng khi có thể chơi ở vị trí đường Caesar lẫn trợ thủ đều rất mạnh. Điểm nhấn của vị tướng này chính là độ "trâu bò" với lượng chống chịu khỏe, hồi phục mạnh và đặc biệt chiêu cuối Keo lửa khống chế, bắt lẻ cực mạnh.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện skin thưởng hạng chính thức của mùa mới, là tướng rất hot đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng! - Ảnh 2.

Skin Roxie thưởng hạng mùa 22

Tương tự như ở những mùa trước, skin thưởng hạng này sẽ được nhận về khi game thủ Liên Quân cán mốc rank Vàng. Để so sánh với các skin thưởng hạng gần đây thì skin này cũng không quá nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên Roxie đang rất mạnh và khó chịu, nhất là ở vị trí trợ thủ, do đó đây có thể cũng là 1 lý do để game thủ luyện tập vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện skin thưởng hạng chính thức của mùa mới, là tướng rất hot đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng! - Ảnh 5.

Roxie thưởng hạng ingame (Ảnh: AOV News)

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-skin-thuong-hang-chinh-thuc-cua-mua-moi-la-tuong-rat-hot-dang-duoc-cac-game-thu-chuyen-nghiep-ua-chuong-20220404005354353.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm