Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 25/09/2021

Phiên bản mới Chiến Trường 4.0 vẫn còn khá mới mẻ với các game thủ Liên Quân và đây sẽ là mách nhỏ về các vị tướng mạnh ở mùa mới giúp tăng tỉ lệ thắng nhé!

Mùa hạng thứ 20 và phiên bản mới Chiến Trường 4.0 chỉ còn cách game thủ Việt vài ngày nữa thôi. Vì là phiên bản cập nhật lớn nhất của năm 2021 nên Chiến Trường 4.0 sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và khiến game thủ Liên Quân bỡ ngỡ.

Thế nên đây sẽ là tổng hợp những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất theo từng vị trí tại máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa cho các game thủ tham khảo nhé!

Đi rừng - Astrid

Mùa 20, sức mạnh của Astrid vẫn đang là siêu bá đạo và đây là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Đài Bắc Trung Hoa suốt tuần qua.

Nội tại đánh thường hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 liên tục (kể cả lính, quái...) khiến Astrid vừa có thể gây ra sát thương khủng, bay nhảy linh hoạt lại còn liên tục tạo giáp. Thế nên khả năng solo 1v1 hay các combat nhỏ lẻ 2v2, 3v3 cũng cực kỳ bá đạo. Thêm vào đó là chiêu cuối của Astrid cũng được buff sức mạnh đáng kể cùng khả năng linh hoạt hơn, gây ra sát thương chuẩn và nhận về hút máu 100% nên sẽ rất bá đạo nếu tung chiêu trúng nhiều kẻ địch.

Thế nên dù Astrid đã bị giảm mất 1 ít tốc đánh ở phiên bản trước đó thì sang Chiến Trường 4.0 cô nàng đấu sĩ này vẫn rất vượt trội, nhất là ở vị trí đi rừng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0 - Ảnh 1.

Xạ thủ - Slimz

Việc bản đồ mới thay đổi nhiều thứ, đặc biệt là Dơi thủ vệ khiến đường Rồng không còn là điểm nóng giao tranh đầu trận so với trước đây. Thế nên Slimz sẽ là tướng xạ thủ rất ổn để đi lane Rồng và tích lũy sức mạnh đợi bùng nổ ở giai đoạn sau của trận đấu.

Thêm vào đó là phù hiệu Luyện kim giúp gia tăng lượng vàng rất đáng kể và khi Slimz có trang bị thì đừng hỏi sao con thỏ này lại đáng sợ đến vậy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0 - Ảnh 2.

Đường giữa - Lorion

Hiện tại đang là quân bài đường giữa hoàn hảo bậc nhất mùa 19 và sang mùa 20 thì Lorion cũng vẫn rất bá đạo. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ.

Nếu trong tay một người chơi có kỹ năng tốt và thuần thục thì Lorion đặc biệt đáng sợ và gánh team rất mạnh đấy nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0 - Ảnh 3.

Đường Caesar - Wonder Woman

Con bài vừa trâu vừa khỏe, gây ra áp lực lớn và công thủ đều toàn diện nên có lẽ không cần nói thêm quá nhiều về Wonder Woman. Điểm ưa thích của các game thủ Liên Quân khi có Wonder Woman trong đội hình chính là khả năng buff giáp cực lớn từ chiêu cuối và từ đó bảo kê không khác gì một trợ thủ chính hiệu.

Thực tế, là chất tướng đấu sĩ đa năng nên Wonder Woman có thể chơi tận 4 vị trí là đường Caesar, đi rừng, đường giữa và cả trợ thủ, quả thực là quá đa năng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0 - Ảnh 4.

Trợ thủ - Gildur

Cấu rỉa mạnh, gây sát thương cũng rất khỏe dù là trợ thủ và đặc biệt là khả năng khống chế chính là những điểm mạnh nhất của Gildur. Cụ thể thì vị tướng này có đến 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối).

Ở phiên bản mới tại máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa, Gildur chính là trợ thủ có tỉ lệ thắng ấn tượng nhất và chắc chắn với 1 máy chủ yêu thích vị tướng này như Việt Nam thì tỉ lệ thắng hoàn toàn có thể nâng cao.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản mới Chiến Trường 4.0 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày