Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là "buff bẩn", cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 16/01/2022

Từ những thông số bất thường và có phần khó tin, các cộng đồng game thủ đã tìm ra bằng chứng Top 1 Đấu đỉnh cao đang gian lận.

Đấu đỉnh cao là chế độ xếp hạng từng được xem như nơi nói không với nạn buff bẩn, tuy nhiên hiện tại chế độ này đã không còn đúng như mục đích nó được khai sinh. Điều này có thể khẳng định thông qua việc nhiều tuyển thủ, game thủ Liên Quân có tên tuổi không còn leo rank Đấu đỉnh cao và nạn buff bẩn, buff chiến lực đang ngày một lộ rõ.

Mới đây, nhiều game thủ đã phát hiện Top 1 Đấu đỉnh cao có nhiều dấu hiệu mờ ám khi sở hữu thành tích bất thường, từ việc cán mốc 15k điểm Chiến lực tướng Capheny cho đến tỉ lệ thắng cao một cách khó tin.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 1.

Top 1 Đấu đỉnh cao gian lận buff bẩn chiến lực

Theo đó, game thủ này đã bị cộng đồng phát hiện có tài khoản TikTok bán điểm đỉnh cao, cày thuê xếp hạng.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok công khai cày thuê được cho là của Top 1 Đấu đỉnh cao

Chưa hết, game thủ này còn bị soi ra lịch sử đấu sặc mùi gian lận. Rất nhiều trận đấu kết thúc chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi và thậm chí chưa có mạng hạ gục nhưng vẫn giành chiến thắng. Điều này chính là cách buff bẩn công khai nhưng vẫn tồn tại.

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 4.

Những trận đấu gian lận nằm trong lịch sử đấu công khai của game thủ này

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 5.

Game thủ này sở hữu tỉ lệ thắng lên đến hơn 90% - một con số khá khó tin dù đã chơi hơn 7,2 nghìn trận là nhờ buff bẩn

Liên Quân Mobile: Top 1 Đấu đỉnh cao đích thị là buff bẩn, cộng đồng game thủ tìm ra bằng chứng công khai gian lận gây bất ngờ? - Ảnh 6.

Những con số tỉ lệ thắng lên đến gần 100% với các tướng cũng là gian lận

Phía dưới những bằng chứng khó lòng chối cãi, cộng đồng game thủ Liên Quân cũng để lại nhiều ý kiến. Trong đó, đa phần người chơi đều muốn NPH xử lý nhanh hành vi gian lận này để làm gương.

Hiện tại, tài khoản của người chơi này vẫn đang đứng đầu BXH Top 1 Đấu đỉnh cao.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-1-dau-dinh-cao-dich-thi-la-buff-ban-cong-dong-game-thu-tim-ra-bang-chung-cong-khai-gian-lan-gay-bat-ngo-20220115140417186.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm