Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server

Quyết Một Phen, Theo Helino 00:14 15/01/2020

Bộ skin Dạ hội đã được Garena tặng FREE game thủ Liên Quân Mobile khá nhiều món trong năm vừa qua.

Trong lịch sử hơn 3 năm tồn tại của Liên Quân Mobile, chưa bao giờ mà mật độ tặng FREE tướng - skin lại được Garena tiến hành dày đặc như thế ở các thị trường trọng điểm. Skin bậc S hoàn toàn mới cứng, skin bậc A giới hạn sự kiện cho tới tướng mới cũng lần lượt được đem ra tặng. Cách mà NPH triển khai phân phối là rất đơn giản để mọi người tham gia và mang về quà ingame. Ngay sau dàn Arthur Băng lôi, cặp đôi Tulen và Richter Dạ hội, tướng Ishar và Krizzix thì những item mới cũng rục rịch được Garena phân phối tới cộng đồng trong tháng đầu năm 2020 khiến cộng đồng càng thêm hân hoan.

Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server  - Ảnh 1.

Bộ skin Dạ hội bậc A "giới hạn" gồm 5 món.

Dự kiến, vị tướng thứ 95 của Liên Quân Mobile sở hữu khả năng đi xuyên địa hình và biết phân thân là Keera sẽ được tặng FREE. Ở máy chủ VN, Garena sẽ tặng Keera theo cách không thể đơn giản hơn, đó là đăng nhập nhận quà trong ngày 25/1/2020, tức vào đúng Mùng 1 Tết Âm lịch. Ngoài tướng mới Keera thì skin đi kèm dành cho cô nàng cũng được tặng kèm thông qua Event khác diễn ra từ trước đó vài ngày. Cộng đồng khá hứng khởi vì quyết định khá "hào phóng" của Garena. Nhưng có lẽ phần thưởng skin mới cứng khác cũng được họ mong ngóng không kém chính là 2 skin Dạ hội còn lại của Alice và Ryoma.

Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server  - Ảnh 2.

Alice và Ryoma Dạ hội.

Sở dĩ nói 2 skin Dạ hội này là "còn lại" vì bộ skin Dạ hội bậc A "giới hạn" gồm 5 món, dành cho các tướng: Tulen, Richter, Tel'Annas, Alice và Ryoma. Tulen và Richter Dạ hội đã được tặng FREE từ sớm nhất, game thủ chỉ cần làm nhiệm vụ tích lũy Huy hiệu rồi đổi thưởng. Các nhiệm vụ này đều đơn giản như: đăng nhập, chơi 1 trận đấu, thắng 1 trận đấu tùy vào yêu cầu của mỗi máy chủ. Kế sau 2 skin Dạ hội của Tulen và Richter, Garena trình làng Tel'Annas Dạ hội và game thủ chỉ cần tương tác qua lại với nhau là skin đó. Bước sang năm 2020, cách thức mà Garena tặng nốt Alice và Ryoma Dạ hội cũng được hé lộ phần nào.

Garena Thái Lan tuyên bố chắc nịch hôm 13/1 rằng: "Chắn chặn tặng Alice Dạ hội" ở sự kiện diễn ra từ 17/1 tới 27/1/2020. Thông tin chi tiết của Event sẽ được Garena công bố sớm trong ít ngày tới.

Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server  - Ảnh 3.

Garena Thái Lan thông báo chắc chắn tặng Alice Dạ hội ở Event cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server  - Ảnh 4.

Dữ liệu của Alice Dạ hội đã được thêm vào bản 1.32 cách đây ít tuần.

Cần nói thêm, chỉ với 100 nghìn đồng chi vào Sổ Sứ Mệnh thì người chơi cũng nhận về vài món biến đổi hiệu ứng. Do đó, những item có giá trị thấp hơn thế nhiều chỉ nên được tặng FREE thay vì bán. Liên Quân Mobile vẫn đang duy Xưởng quà Moren - tính năng tặng FREE tướng và skin trong thời gian nhất định với yêu cầu game thủ tích lũy điểm khi làm nhiệm vụ. Ngoài ra, các event Đăng nhập nhận quà, Tích lũy Huy hiệu đổi quà cũng có thể là cách để Garena đưa skin Dạ hội của Alice và Ryoma tới Kho đồ của người chơi. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Liên Quân Mobile: Tin vui, Garena công bố thời điểm tặng FREE Alice Dạ hội toàn server  - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm