Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:36 18/11/2019

Trận Tứ kết AIC 2019 giữa HongKong Atitude và ONE Team được xem là cuộc nội chiến của giải đấu GCS đã khép lại với chiến thắng tuyệt đối nghiêng về HongKong Atitude. Bốn đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân thế giới chính thức lộ diện gồm: Team Flash, HTVC IGP Gaming, Buriram United và HongKong Atitude.

Cả hai đội tuyển ONE Team và HongKong Atitude đều thuộc khu vực GCS - khu vực có lối chơi kiểm soát vô cùng đặc trưng của Liên Quân Mobile thế giới. Và quả thật cả hai đội tuyển đã có một ván đấu đầu tiên vô cùng hấp dẫn và nghẹt thở. Hai bên giằng co với thế trận cân bằng trong suốt hơn 30 phút và bằng một pha backdoor thông minh HKA đã là đội tuyển giành được thắng lợi đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019 - Ảnh 1.

Những tưởng những màn kiểm soát chặt chẽ sẽ khiến đây trở thành trận đấu kinh điển của người Đài. Thế nhưng sau thất bại cay đắng ở ván đấu đầu tiên, ONE Team gần như gục ngã về mặt tinh thần trong khi đó HKA càng đánh càng hay. Những nhân tố Xiaolin, TheMan liên tiếp tỏa sáng để mang về chiến thắng tuyệt đối 4-0 cho nhà vô địch GCS.

Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019 - Ảnh 2.

Kịch bản của trận Chung kết GCS Mùa Hè 2019 một lần nữa lặp lại, ngôi sao Tura vẫn rất vô duyên cùng những danh hiệu và các giải đấu quốc tế.

Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019 - Ảnh 3.

Như vậy 4 đội tuyển mạnh nhất AIC 2019 đã được xác định. Việt Nam góp mặt tới 2 đại diện là Team Flash và HTVC IGP Gaming. Bên cạnh đó là 2 nhà đương kim vô địch RPL (Buriram United - Thái Lan) và HKA (GCS - Đài Bắc Trung Hoa).

Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019 - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Thắng đậm 4-0, HongKong Atitude là đại diện cuối cùng lọt vào Bán kết AIC 2019 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm