"Linh vật" Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu "bùa lợi" khủng nhất Liên Quân!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 15/11/2019

Từ AWC 2019 rồi Đấu Trường Danh Vọng cho đến AIC 2019, "linh vật" - Huy Popper đã không biết bao nhiêu lần khiến cộng đồng Liên Quân phải trầm trồ vì aura của mình.

Với những người theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam chắc hẳn cái tên Huy Popper chẳng hề xa lạ mà còn rất nổi tiếng trong cộng đồng. Anh chàng BLV Liên Quân này nổi tiếng bởi aura cực kì đặc biệt đó là "hễ cổ vũ đội nào thì đội đó thất bại". Trải qua liên tiếp 3 giải đấu lớn của Liên Quân là AWC, ĐTDV và AIC 2019 Huy Popper đã khiến rất nhiều người phải thán phục bởi tài năng dị biệt của mình. Anh chàng này được cộng đồng game thủ Liên Quân đặt cho một biệt danh vô cùng đáng yêu là "linh vật Huy Popper".

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 1.

Linh vật Huy Popper sử dụng năng lực của mình trong trận Bán kết AWC 2019 giữa Team Flash và Thái Lan WildCard

Aura trong game được hiểu là một loại skill buff có ảnh hưởng cho đồng đội xung quanh. Cụm từ này được sử dụng trong bài có thể hiểu vui là "nội tại ẩn" của người sở hữu nó, có thể tác động, làm ảnh hưởng tới 1 trận đấu, 1 game thủ dù họ không tham dự trận đấu đó!

Trong trận đấu mới đây giữa đại diện Việt Nam là HTVC IGP Gaming và USG của Nhật Bản. Huy Popper đã lên tiếng ủng hộ đội tuyển của của "xứ hoa anh đào". Tỉ số lúc này là 3-2 và họ chỉ còn cách chiến thắng đúng 1 ván đấu duy nhất. Nhưng có lẽ cũng từ đây IGP Gaming đã lật ngược tình thế để lội ngược dòng thành công, qua đó tiến vòng Bán kết AIC 2019.

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 3.

HTVC IGP Gaming được hưởng lợi khá nhiều từ dòng status "quyền năng"

Ở trận đấu quyết định của bảng B AIC 2019 giữa Team Flash và Buriram United trước đó không lâu, Huy Popper cũng đã thể hiện khả năng của mình. Buriram United thắng khá áp đảo Team Flash ở ván đầu tiên và ngay trong giờ giải lao Huy Popper đã "hiển linh" bằng cách ủng hộ hết mình cho đội tuyển đến từ Thái Lan. Kết quả là ván đấu tiếp theo Team Flash đã giành được thắng lợi dù ADC chọn cho mình Valhein để đi rừng.

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 4.

Lên tiếng ủng hộ Thái Lan thì ngay sau đó người Thái đã vỡ trận

Aura của Huy Popper đã được kiểm chứng ở rất nhiều các giải đấu lớn và những trận đấu tâm điểm. Đặc sản của anh chàng này chính là ủng hộ cho những màn lội ngược dòng kinh điểm như chiến thắng của Team Flash trước Thái Lan WildCard cùng chức vô địch AWC 2019. Màn lội ngược dòng tại Chung kết ĐTDV Series B của Cerberus Esports trước Adonis hay cả Chung kết ĐTDV giữa HTVC IGP Gaming và Team Flash.

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 5.

Sức mạnh tâm linh cực kì khó giải thích của Huy Popper

Một điều nữa về Huy Popper chính là anh chàng này "thể hiện tình yêu theo cách của riêng mình". Nếu một người hâm mộ bình thường sẽ ủng hộ cho đội tuyển mình yêu mến còn Huy Popper thì ngược lại. Mỗi lần đội nhà bị dẫn trước các game thủ đều không ngớt "gọi hồn" Huy Popper. Chắc chắn anh chàng này đã biết cách để sử dụng aura của mình, vì thế nên không quá khi nói rằng Việt Nam đang sở hữu bùa lợi mạnh nhất của Liên Quân Mobile. Và bùa lợi đó chính là "linh vật - Huy Popper"!

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 6.

Huy Popper đừng nhỡ miệng ủng hộ các đội tuyển Việt Nam là ổn!

AIC 2019 đang bước vào những trận đấu quyết định của vòng Tứ kết. Việt Nam vẫn còn 2 đại diện là Team Flash và HTVC IGP Gaming. Hy vọng Huy Popper sẽ không ủng hộ 2 đội tuyển này trong các trận đấu sắp tới!

Linh vật Huy Popper liên tục tiếp sức đúng lúc, Việt Nam đang sở hữu bùa lợi khủng nhất Liên Quân! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm