Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 00:00 01/01/2023

Khả năng sốc sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch.

Trong Liên Quân Mobile, sát thủ chính là những vị tướng đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ năng từ người chơi. Tuy nhiên sức mạnh mà các vị tướng này mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. Điểm ấn tượng nhất chính là lượng sát thương lớn có thể hạ gục chủ lực đối phương chỉ trong tích tắc. Bởi vậy, sát thủ chính là khắc tinh của các xạ thủ, pháp sư có lượng chống chịu không tốt. Cùng điểm qua những cái tên sát thủ tạo nên nỗi khiếp sợ với nhiều game thủ Liên Quân nhất nhé!

Top 5: Paine

Dù không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng thực sự thì khả năng "làm ảo thuật" xạ thủ với Paine vẫn không hề thay đổi. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận và nếu có lượng trang bị ổn chỉ cần combo chiêu 1 + chiêu 2 là đủ sức để tiễn xạ thủ lên bảng đếm số chứ chẳng cần chiêu cuối. Chừng đó là đủ để thấy sự bá đạo của Paine trong việc khắc tinh xạ thủ team địch rồi nhé.

Tuy nhiên Paine cũng cần sử dụng chiêu thức chuẩn xác và chọn thời điểm để lao vào, rút khỏi giao tranh một cách hợp lý nhất có thể. Nếu không thì vị tướng này cũng cực kỳ mỏng manh mà thôi.

Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất - Ảnh 1.

Top 4: Batman

"Ông trùm" tàng hình của Liên Quân cùng chiêu cuối Dơi đêm có thời gian ẩn thân cực lâu để thoải mái đe dọa và nhắm đến mục tiêu thích hợp. Lượng sát thương của Batman trong giai đoạn đầu và giữa trận là siêu khủng khiếp và các chủ lực chỉ cần dính đủ combo của vị tướng này thì chắc chắn sẽ phải bỏ mạng.

Hiện tại, Batman thường được ưa chuộng để đi rừng ở các bậc rank thấp và đôi khi còn là trợ thủ cùng khả năng đảo gank và bắt chủ lực đối phương đúng chuẩn sát thủ của mình.

Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất - Ảnh 2.

Top 3: Zill

Là vị tướng dồn sát thương cực khủng và đặc biệt chính là khắc tinh của những tướng xạ thủ hay pháp sư. Zill đặc biệt mạnh ở level 4 với chiêu cuối Phong ba của mình. Khả năng dồn sát thương khủng nên nếu bị áp sát và lãnh đủ chiêu cuối thì gần như chẳng xạ thủ nào chịu nổi.

Tuy nhiên Zill hiện tại đã bớt đáng sợ hơn khi bị loại bỏ khả năng gây câm lặng ở chiêu cuối. Dù vậy đây vẫn là chất tướng rất đáng chơi và khiến chủ lực đối phương khóc thét.

Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất - Ảnh 3.

Top 2: Nakroth

Độ cơ động và khả năng áp sát cực nhanh của Nakroth chính là điều đã làm nên thương hiệu của vị tướng này. Với độ cơ động bậc nhất Liên Quân, Nakroth có thể đến bất cứ đâu trên bản đồ chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Cùng với đó là khả năng farm tiền "cháy máy" giúp vị tướng này rất dễ vượt trội về trang bị. Vậy nên khi chơi các tướng chủ lực, giàu sát thương nhưng kém chống chịu thì sẽ rất khó khăn khi gặp một Nakroth luôn rình rập, sẵn sàng lao vào và rút ra cực kỳ nhanh chóng. Nhất là khi vượt trội về lượng tiền thì áp lực mà Nakroth gây ra còn khủng khiếp hơn gấp bội phần.

Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất - Ảnh 4.

Top 1: Ngộ Không

Miễn bàn về khoản gây sát thương của Ngộ Không bởi chỉ cần có vị tướng này trong đội hình là xạ thủ team địch chắc chắn luôn thấp thỏm mỗi khi Ngộ Không mất tích trên bản đồ. Sở hữu lượng sát thương chí mạng khủng bậc nhất Liên Quân, cùng với đó là khả năng tàng hình luồn lách đánh lén cực bá đạo, Ngộ Không rất dễ dàng "nhất kích tất sát" xạ thủ đối phương.

Liên Quân Mobile: Những tướng sát thủ đáng sợ nhất - Ảnh 5.

Ở giai đoạn cuối trận với lượng sát thương và chí mạng dồi dào, chỉ cần 1- 2 đòn đánh cường hóa của Ngộ Không là đủ để tiễn xạ thủ đối phương lên bảng. Do đó chỉ cần áp sát và chủ động ra tay thì gần như đối phương sẽ chẳng kịp trở tay với vị tướng này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày