Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 10/02/2022

Với sự thay đổi cơ chế chiến trường ở mùa 21 khiến nhiều game thủ vẫn chưa thể nhanh chóng tăng rank, vậy hãy áp dụng ngay những mẹo này nhé!

Từ mùa trước, rank Cao Thủ không còn là cột mốc mà đa số người chơi Liên Quân hướng đến, thay vào đó là mức rank Chiến Tướng tương ứng Cao Thủ 50 sao. Nhưng việc leo đến mốc rank này không hề dễ dàng, đặc biệt là ở giai đoạn đầu mùa sau khi vừa reset rank. Do đó, game thủ nếu biết thêm những mẹo siêu hữu ích này sẽ có thêm nhiều lợi thế để tăng khả năng chiến thắng và dễ dàng lên rank đấy nhé!

Zip không hút được quái rừng nhưng vẫn có thể hút Tà thần Caesar

Mùa 21, Zip bị loại bỏ khả năng vốn làm nên thương hiệu "phá bùa" khó chịu của mình. Vị tướng này sẽ không còn có khả năng hút quái rừng như trước nữa. Tuy nhiên khả năng hút lính và tướng đồng minh vẫn sẽ được giữ lại.

Tuy nhiên với Caesar bóng tối (cấp 2) và cả Caesar bạo chúa thì Zip vẫn có thể hút được. Điều này sẽ giúp đội sở hữu Zip nếu ăn được Caesar sẽ tạo nên sức ép và khả năng điều lính siêu khó chịu. Ai cũng biết Caesar bạo chúa mạnh đến mức nào rồi, thế nên nếu được Zip bảo kê thì con Caesar này sẽ rất khó bị tiêu diệt và mang về vô số lợi thế cho đội sở hữu.

Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết! - Ảnh 1.

Nhìn lính quân ta để xác định vị trí của lính team địch

Với bản đồ đối xứng nên các turn lính sẽ xuất hiện và di chuyển cùng 1 quãng đường trong thời gian nhất định. Điều này cũng có nghĩa là nếu lính quân ta đi đến trụ 3 đường trên thì ngược lại lính team địch cũng đi đến trụ 3 của địch.

Đây là 1 mẹo nhỏ siêu hữu ích để game thủ có thể tính toán được turn lính để đưa ra quyết định đi gank hay thủ đường, chặn lính...

Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết! - Ảnh 2.

Trừng trị nhiều mục tiêu, "auto trúng"

Ở mùa 21, Trừng trị được thêm hiệu ứng mới: Khi dùng chiêu lên mục tiêu là tướng địch sẽ gây ra hiệu ứng tương tự lên mục tiêu lân cận không phải tướng (không tính trụ).

Do đó, game thủ khi tranh chấp mục tiêu ở các tình huống tại hang bùa, hang Rồng hay Caesar không cần lo mình sẽ trừng trị hụt vì phép bổ trợ này sẽ trúng nhiều mục tiêu, cứ bình tĩnh canh sát thương để đưa ra đòn kết liễu và giành lấy mục tiêu nhé!

Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết! - Ảnh 3.

Phá hủy xong trụ 2 nên chuyển mục tiêu hoặc rút lui vì cơ chế mới

Cơ chế mới: Trụ 2 sau khi bị hạ sẽ khiến tuyến lính phe địch bị làm chậm 80% trong 10 giây.

Với việc lính bị làm chậm nên khả năng tấn công vào trụ tiếp theo (trụ 3) sẽ tốn rất nhiều thời gian (10 giây) thì kẻ địch đã có thời gian để tập trung hoặc hồi sinh để phòng ngự. Điều này rất dễ dẫn đến bất lợi nếu tiếp tục giao tranh và gây lãng phí thời gian nếu công trụ thất bại. Do đó, sau khi phá hủy trụ 2 thì game thủ nên đổi mục tiêu hoặc kêu gọi đồng đội rút lui để hồi phục, tích lũy thêm vàng để sắm sửa thêm trang bị... Đừng quen với lối chơi cũ vì chính việc mất nhiều trụ liên tiếp quá nhanh đã khiến đội ngũ phát triển game đưa ra cơ chế mới này.

Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết! - Ảnh 4.

Mẹo thả Tà thần tối ưu sức mạnh

Kể từ khi chuyển sang bản đồ Chiến trường 4.0, nhiều game thủ Liên Quân có vẻ vẫn chưa biết cách để tối ưu sức mạnh từ bùa lợi Caesar. Nếu như Caesar bạo chúa không còn được thả theo ý thích và chỉ đi theo đường giữa thì game thủ vẫn có thể thả Caesar bóng tối (Caesar cấp 2) theo ý muốn của mình. Nhưng thả thế nào để tối ưu sức mạnh?

Hiện nay, Caesar cấp 2 không còn gây sát thương quá khủng lên trụ hay cường hóa lính nữa. Do đó việc giữ Caesar thật sâu để thời gian cường hóa đẩy đường đã là quá khứ rồi. Mùa 21, các game thủ nên thả quái khủng này trong tầm trụ địch để tận dụng lượng máu dồi dào chống chịu sát thương, sẽ rất lợi thế nếu giao tranh trong trụ đấy!

Liên Quân Mobile: Những mẹo cực hay ở mùa 21 giúp game thủ leo Chiến Tướng cực nhanh mà rất ít người biết! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhung-meo-cuc-hay-o-mua-21-giup-game-thu-leo-chien-tuong-cuc-nhanh-ma-rat-it-nguoi-biet-20220210021129255.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày