Liên Quân Mobile: Dân tình đua nhau khoe khả năng tích trữ vật phẩm, xuất hiện tài khoản siêu khủng khiến game thủ nhìn thấy chỉ biết thèm thuồng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:48 10/02/2022

Đại hội khoe vật phẩm tích trữ đang khá hot trong cộng đồng Liên Quân những ngày qua.

Ngoài những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn thì Liên Quân vẫn còn thu hút game thủ bởi nhiều tính năng khác nữa. Chẳng hạn như các sự kiện săn skin, vẽ bùa nhận về skin xịn bậc SS và vô số hoạt động thú vị khác.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đang rộ lên trào lưu nơi mà các "đại gia" nhá nhẹ thành tích "trữ" vật phẩm cùng nhiều con số cực khủng mà các game thủ bình thường chỉ biết ước ao.

Liên Quân Mobile: Dân tình đua nhau khoe khả năng tích trữ vật phẩm, xuất hiện tài khoản siêu khủng khiến game thủ nhìn thấy chỉ biết thèm thuồng! - Ảnh 1.

Anh chàng game thủ này khoe đã tích trữ được lượng lớn Giấy vẽ bùa bậc S nhưng dân tình chỉ chú ý vào 3 skin Tết: Violet Pháo hoa Neon Tuyệt sắc, Violet Nữ hoàng pháo hoa và Alice Bé du xuân

Đến đây, một đại hội khoe đồ tích trữ đã diễn ra khiến dân tình được phen mở mang tầm mắt khi xem kho đồ của các đại gia game thủ vốn khá ẩn dật. Đa số game thủ thường thích thú với việc thử "nhân phẩm" của bản thân và sẽ sớm thử vận may của mình với các vật phẩm: Vé quay kho báu, Giấy vẽ bùa bậc S hay Giấy vẽ bùa Tuyệt sắc...

Liên Quân Mobile: Dân tình đua nhau khoe khả năng tích trữ vật phẩm, xuất hiện tài khoản siêu khủng khiến game thủ nhìn thấy chỉ biết thèm thuồng! - Ảnh 2.

Game thủ tích trữ ít cũng hơn 800 Giấy vẽ bùa bậc S

Nhưng đáng chú ý nhất chính là tài khoản cực vip của game thủ trong phần bình luận phía bên dưới. Tài khoản này gần như chẳng thiếu thứ gì, thậm chí số lượng vật phẩm tích trữ số lượng còn cực khủng: 9 Đá Quý, hàng nghìn Giấy vẽ bùa bậc S và Tuyệt sắc, gần 60k Ruby và 930k vàng dư thừa... khiến game thủ nhìn thấy chỉ biết ước ao.

Liên Quân Mobile: Dân tình đua nhau khoe khả năng tích trữ vật phẩm, xuất hiện tài khoản siêu khủng khiến game thủ nhìn thấy chỉ biết thèm thuồng! - Ảnh 3.

Nhiều game thủ khoe tích trữ lượng vật phẩm khủng: 9 Đá Quý, hàng nghìn Giấy vẽ bùa bậc S và Tuyệt sắc, gần 60k Ruby và 930k vàng dư thừa

Tính đơn giản, số lượng Giấy vẽ bùa bậc S này tương đương 438 lần vẽ, Giấy vẽ bùa Tuyệt sắc tương ứng 684 lần vẽ. Lượng giấy này chắc chắn đủ để ẵm hết toàn bộ các skin vốn rất nhiều SS, SS Tuyệt sắc hay cả SSS... trong tính năng này.

Chưa hết, số lượng vàng, Ruby và Đá Quý cũng cực khủng, đến đây thì gần như ai nhìn thấy cũng phải mê mẩn trước tài khoản đại gia này! Tuy nhiên cộng đồng khi nhìn vào cũng hiểu được chủ nhân của số lượng vật phẩm khủng khiếp trên đã phải nạp thẻ không ít cũng như tích trữ rất lâu mới có thể đạt được lượng đồ nhiều đến vậy.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dan-tinh-dua-nhau-khoe-kha-nang-tich-tru-vat-pham-xuat-hien-tai-khoan-sieu-khung-khien-game-thu-nhin-thay-chi-biet-them-thuong-20220209222224113.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm