Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 15/09/2020

Đây đang là chế độ được nhiều game thủ Liên Quân chờ đợi bởi tình trạng buff bẩn đã hoành hành quá lâu trong tựa game này.

Như vậy, mùa hạng (SS) 15 sắp khép lại và mùa xếp hạng nữa lại chuẩn bị đến với các game thủ Liên Quân. Trong đó, với những game thủ muốn chơi chế độ xếp hạng trong sạch nhất, công bằng nhất và quan trọng là "nói không với buff bẩn" đang là những người háo hức nhất. Bởi ở chính mùa hạng này, Đấu Vinh Quang - chế độ xếp hạng mới sẽ chính thức ra mắt.

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 1.

Giao diện sảnh Đấu Vinh Quang cực đẹp mắt.

Trong Đấu Vinh Quang, mốc rank Tinh Anh V cũng là điều kiện tối thiểu để có thể tham gia chế độ xếp hạng mới. Do đó, có thể khẳng định đây là chế độ rank dành cho game thủ có kỹ năng.

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 2.

Giao diện ghép trận của phiên bản mới

Đấu Vinh Quang chỉ có thể đi đơn, không để lộ tên ingame và được mở từ 12h đến 24h mỗi ngày, riêng 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và Chủ nhật được mở sớm hơn: 10h đến 24h. (Những yếu tố tiên quyết để loại trừ buff bẩn)

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 3.

Buff bẩn hàng nghìn sao sẽ không còn đất sống trong Đấu Vinh Quang

Phần thưởng sau khi giành chiến thắng trong một trận Đấu Vinh Quang là Điểm Vinh Quang. Đây có thể sẽ là hình thức tính điểm tương tự ELO của LMHT. Cuối mùa, Điểm Vinh Quang và hạng cá nhân sẽ được tính để nhận thưởng.

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 4.

Nhấn icon nguyên tố Thổ ở góc trên bên phải để bắt đầu Đấu Vinh Quang

Ngoài Đấu Vinh Quang, skin thưởng hạng mới cũng đã được công bố, đó chính là Laville Cận Vệ Hoàng Gia.

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 5.

Phần thưởng hạng mùa 16 tại server Liên Quân Mobile Trung Quốc

Chưa hết, những hình ảnh về một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có trong Liên Quân cũng đã xuất hiện. Hai thái cực này có đại diện là Brighter và Nott (Lorion). 

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 7.

Hai vị tướng mới nhất của Liên Quân sẽ là tâm điểm trong trận chiến khốc liệt chưa từng có

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 8.

Nott là Pháp Sư Hắc Lôi sở hữu nguồn ma thuật khủng khiếp và là thầy của D'Arcy

Những thông tin về cập nhật phiên bản mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, các game thủ nhớ đón xem nhé!

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Mùa mới sẽ xuất hiện chế độ Đấu Vinh Quang nói không với buff bẩn, skin thưởng hạng cũng lộ diện - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm