Liên Quân Mobile: "Xóa" thứ vô dụng nhất, game thủ bất ngờ sắm được cả tướng mới như Thorne hay Sinestrea

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:27 12/09/2020

Một thay đổi được Garena áp dụng vào chiều 12/9 mang tính bước ngoặt với nhiều game thủ Liên Quân Mobile lâu năm.

Đối với game thủ đã gắn bó với Liên Quân Mobile qua nhiều năm, hoặc đơn giản bạn là người thường xuyên nạp thẻ mua Sổ Sứ Mệnh (SSM) thì chắc chắn sẽ lâm vào cảnh dư thừa nhiều thứ. Các vật phẩm ingame tưởng như cần thiết bỗng trở nên ngày càng vô dụng do giá trị sử dụng chúng vẫn luôn được Garena giới hạn. Điều này cũng dễ hiểu khi mà lượng người gắn bó với Liên Quân Mobile theo kiểu chơi "chùa" vẫn chiếm đại đa số.

Tuy nhiên, kể từ chiều 12/9 thì Garena đã có một bước ngoặt khi cho phép người dùng "xóa" những item vô dụng, dư thừa nhất trong kho đồ, đó là Mảnh tướng, Mảnh skin các loại.

Liên Quân Mobile: Xóa thứ vô dụng nhất, game thủ bất ngờ sắm được cả tướng mới như Thorne hay Sinestrea - Ảnh 1.

Game thủ ngày càng tích lũy nhiều Mảnh tướng, skin nhưng danh mục đổi thưởng vẫn không thêm mới

Cho những ai chưa hay thì Mảnh tướng/ skin là một giải pháp cày tướng/ skin vĩnh viễn cho cả cộng đồng. Nhưng với những game thủ đã sở hữu toàn bộ item trong Shop đổi mảnh thì đó là thứ quá dư thừa. Chẳng hiếm để thấy những than vãn của người chơi khi họ sở hữu 9999 mảnh tướng, skin các loại mà không thể tiêu vào việc gì. Do đó, Garena chính thức cho phép quy đổi mảnh tướng, skin sang vàng (tỷ lệ 1 đổi 1) từ khoảng chiều 12/9.

Liên Quân Mobile: Xóa thứ vô dụng nhất, game thủ bất ngờ sắm được cả tướng mới như Thorne hay Sinestrea - Ảnh 2.

Game thủ bán mảnh để lấy vàng theo tỷ lệ 1 đổi 1

Thường thì các item rác trong Liên Quân Mobile cũng chỉ có giá 1 vàng khi người dùng chấp nhận "xóa". Do đó, tỷ lệ quy đổi kể trên cũng không làm nhiều người cảm thấy bị thiệt. Với những người chơi đang full mảnh mà không thể sử dụng thì số vàng họ nhận về khi "xóa" chúng cũng thừa đủ để mua tướng mới như Thorne hay Sinestrea chẳng hạn.

Liên Quân Mobile: Xóa thứ vô dụng nhất, game thủ bất ngờ sắm được cả tướng mới như Thorne hay Sinestrea - Ảnh 3.

Số mảnh tướng, skin các loại khi bán đi sẽ mang về vàng và người dùng có thể sử dụng để mua tướng mới ra mắt gần đây

Việc Garena cho phép người dùng loại bỏ những item không cần thiết là điều được mong đợi từ lâu. Đi kèm với đó, nhiều game thủ cũng mong NPH sẽ sớm tân trang lại Shop đổi mảnh bằng cách bổ sung thêm cả loạt item mới. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa hay bổ sung danh mục đổi thưởng trong Shop này cũng phải được tính toán khá kỹ lưỡng để đảm bảo lợi ích cho tất cả các bên.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày