Liên Quân Mobile: Garena lại có động thái ngầm khẳng định cho quy luật "tướng mới đều bá đạo"

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 13/09/2020

Dù bằng cách này hay cách khác thì những tướng mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile đều có tác động lớn tới cục diện ban/ pick ở cả Rank lẫn giải đấu.

Việc Garena "chào hàng" sớm các vị tướng Liên Quân Mobile mới là điều không phải hiếm, thực tế cho thấy thì chất lượng của những món hàng này đều ở mức vượt trội so với các tướng cùng nhóm.

Minh chứng rõ nhất là trường hợp của Chúa tể Volkath. Hình ảnh Marja với sự trợ giúp của Hayate và Errol tiến hành nghi lễ triệu hồi Chúa tể Volkath trở lại đã đập vào mắt người chơi ngay từ màn hình đăng nhập tài khoản, báo hiệu một nhân tố mới làm khuynh đảo ở cả Rank lẫn giải chuyên nghiệp xuất hiện. Quả thật, Volkath trong tay nhiều tuyển thủ đi rừng nổi tiếng đã tạo ra vô số pha highlight ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc.

Liên Quân Mobile: Garena lại có động thái ngầm khẳng định cho quy luật tướng mới đều bá đạo - Ảnh 1.

Hình ảnh Lorion và Bright đại diện cho Bóng tối và Ánh sáng lao vào tử chiến

Kể từ sau trường hợp của Volkath, hầu hết các tướng mới đều nhanh chóng chiếm 1 vị trí trong số 4 ô cấm ở Rank Kim Cương trở lên, điển hình như Thorne, Allain, Laville hay Keera.

Mới đây, Garena Đài Loan lại bật mí sớm cốt truyện về thế giới Athanor, trong đó đề cập tới đại chiến kinh thiên động địa giữa Ánh sáng và Bóng tối. Thông tin này càng khiến cộng đồng có dịp bàn luận sôi nổi. Bởi đi kèm với bài đăng là hình ảnh 2 vị tướng mới là Lorion và Bright lao vào tử chiến.

Liên Quân Mobile: Garena lại có động thái ngầm khẳng định cho quy luật tướng mới đều bá đạo - Ảnh 2.

Lorion được cho là thầy của D'Arcy

Về mặt tiểu sử, cả Lorion lẫn Bright đều đã từng lộ tung tích trong các video giới thiệu cốt truyện tướng của Zata. Khi cả 2 tướng mới này xuất hiện ở bản thử nghiệm, game thủ phần nào thấy được sự ưu việt trong khả năng tấn công lẫn phòng thủ của chúng.

Với Bright, game thủ có thể thực hiện những pha áp sát nhanh kèm 2 trạng thái đánh xa và cận chiến rất ảo diệu. Còn Lorion thì sở hữu nội tại đánh dấu mục tiêu tạo ra Hắc lôi, khi đạt đủ điều kiện thì Hắc lôi tự tấn công mục tiêu. Lorion sẽ hữu cơ chế dịch chuyển biến ảo tương đồng với D'Arcy.

Liên Quân Mobile: Garena lại có động thái ngầm khẳng định cho quy luật tướng mới đều bá đạo - Ảnh 3.

Bright từng lộ thân thế trong màn giao đấu với Zata

Trong hệ thống ban/ pick, những tướng sở hữu khả năng dồn sát thương có đầy đủ các hiệu ứng khống chế kèm cơ chế chuyển hóa sát thương thành % máu thì đều bị coi là nguy hiểm. Hiện tại, chưa thể khẳng định ngay Lorion và Bright sẽ giành lấy 2 vị trí cấm trong Rank nhưng rõ ràng, cách mà NPH Liên Quân Mobile "lan truyền" từ sớm những thông tin xoay quanh tướng mới chính là thông điệp ngầm bảo chứng cho sức mạnh của chúng.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày