Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ "toát mồ hôi" vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:36 28/04/2021

Là một trong số bốn vị tướng được hiệu chỉnh chiêu thức ở bản cập nhật Cúp Vinh Quang, tuy nhiên Joker khiến nhiều game thủ Liên Quân thất vọng sau khi sửa lại.

Các group, diễn đàn về Liên Quân Mobile đang vô cùng sôi nổi sau bản cập nhật Cúp Vinh Quang cùng nhiều chỉnh sửa, thay đổi. Đáng chú ý là việc có đến 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật lần này. Và Joker là một trong số đó cùng bộ chiêu thức khá khó sử dụng.

Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 1.

Trong số 4 vị tướng được làm lại, Joker đang là tâm điểm

Sau khi trải nghiệm, nhiều game thủ đang cho rằng Joker khá yếu và khó chơi. Đặc biệt là việc kiểm soát các viên nội tại giúp tăng sát thương và cả tầm bắn. Ngoài ra, lối lên trang bị và cả phù hiệu của Joker cũng gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân. Vậy vị tướng này thay đổi như nào?

Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 3.

Những thay đổi chiêu thức của Joker

Theo như những thay đổi của Joker thì các viên đạn nội tại sẽ không còn khả năng làm chậm, nhưng lại có thể tích lũy tối đa lên đến 5 viên. Các viên đạn cường hóa này sẽ được tự tích lũy trong thời gian Joker không giao tranh hoặc khi vị tướng này sử dụng chiêu thức. Theo đó, chiêu 1 trúng lính tăng 1 viên và tướng là 2 viên, chiêu 2 tăng 1 viên và chiêu cuối tăng 3 viên. Như vậy nếu tích sẵn 5 viên nội tại thì trong 1 combat ngắn Joker có thể bắn đến 10 viên đạn nội tại liên tiếp - kèm theo đó là lượng sát thương không hề nhỏ chút nào.

Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 4.

Tích đạn nội tại khéo léo chính là yếu tố tiên quyết để chơi tốt Joker

Việc chỉnh sửa nội tại này sẽ là quan trọng nhất và ảnh hưởng đến cả lối chơi lẫn cách lên đồ của Joker. Nếu như trước đây vị tướng này phụ thuộc hầu hết vào 2 chiêu thức gây sát thương chính là chiêu 1 Đùa sốc và chiêu cuối Bom cười thì Joker mới sẽ quan trọng việc tích lũy nội tại hơn, đánh tay nhiều hơn và gây sát thương liên tục trong giao tranh. Rõ ràng đây là tăng sức mạnh (buff) chứ Joker không hề yếu đi nhé.

Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 5.

Không ít game thủ Liên Quân vì chưa quen lối chơi mới của Joker nên đã phải thua thảm

Còn việc các đòn đánh nội tại mất đi khả năng làm chậm thì chiêu 1 Đùa sốc lại thêm mới khả năng này. Với tầm chiêu cực xa thì đây cũng là một lợi thế không nhỏ cho việc truy đuổi kẻ địch, tính ra còn lợi hơn so với tầm đánh thường được cường hóa từ nội tại.

Cuối cùng, với việc đánh thường nhiều hơn thì để Joker phát huy tối đa sức mạnh thì cách lên trang bị cho vị tướng DC này cũng sẽ thay đổi. Một số cao thủ khuyên dùng Thánh kiếm cho Joker để có thêm những đòn bắn nội tại chí mạng chất lượng và chỉ nên chọn 1 trang bị xuyên giáp là Kiếm Muramasa hoặc Thương xuyên phá. Ngoài ra những trang bị trấn phái như Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir vẫn giữ nguyên.

Liên Quân Mobile: Joker sửa lại bộ chiêu thức khiến game thủ toát mồ hôi vẫn không thể làm quen, bị cho là quá yếu! - Ảnh 7.

Trang bị trấn phái cho Joker cũng sẽ có đôi chút thay đổi

Chất tướng xạ thủ sốc sát thương của Joker cũng sẽ không hề thay đổi, khi có những trang bị chính thì 1 combo là đủ để tiễn những kẻ địch không giàu chống chịu lên bảng đếm số ngay lập tức. Về cuối trận, Joker cũng sẽ dễ chơi hơn so với trước đây nhờ khả năng bắn tay tốt hơn với các viên đạn cường hóa. Thế nên chuyện Joker yếu đi là chưa chính xác đâu nhé, chỉ là game thủ vẫn chưa quen với bộ chiêu thức, lối chơi mới mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm