Liên Quân Mobile hé lộ "Biệt Đội Ánh Sáng", quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 09:57 23/03/2020

3 vị tướng Liên Quân Mobile mới đang trong giai đoạn thử nghiệm sẽ có cốt truyện gắn kết với nhau và cùng xoay quanh Tulen.

Phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sắp ra mắt và cũng như thường lệ thì máy chủ Đài Loan là nơi đầu tiên cập nhật (không xét bản test VN và TQ). Phiên bản mới có khá nhiều thay đổi bước ngoặt liên quan tới giao diện, hình ảnh để Liên Quân Mobile trở nên tiệm cận hơn nữa với Vương Giả Vinh Diệu. Nếu bất cứ ai chơi cả 2 tựa game MOBA do Timi phát triển này sẽ nhận ra sự tương đồng lớn ở phương hướng phát triển. Đơn cử như tiến độ cập nhật mode, phong cách thiết kế tướng và skin mới là những ví dụ điển hình.

Liên Quân Mobile hé lộ Biệt Đội Ánh Sáng, quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie - Ảnh 1.

Hình nền giao diện đăng nhập của Liên Quân Mobile bản 1.34.

Phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ mang tới 3 vị tướng lần lượt là những tướng thứ 98, 99 và 100. Cách đây ít giờ, Garena Đài Loan đã phần nào hé lộ tiểu sử, cốt truyện xoay quanh chúng khi bật mí sự hiện diện của "Biệt Đội Ánh Sáng". Theo đó, thế giới Athanor đối mặt với những biến cố mới. Điều này khiến Tulen - thành viên của Cung Điện Ánh Sáng đã phải tập hợp các nhân tố đặc biệt và đưa họ thâm nhập Liên bang Tự do (một địa danh của thế giới Athanor nằm ở khu vực bán đảo).

Không khó để game thủ nhận ra ngay 3 cái tên "ẩn trong bóng tối", đó là Zata với đôi cánh chim, Laville sử dụng cặp súng ngắn và cái tên cuối cùng - Rouie.

Liên Quân Mobile hé lộ Biệt Đội Ánh Sáng, quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie - Ảnh 2.

Garena hé lộ sự tồn tại của Biệt Đội Ánh Sáng với 3 thành viên: Zata, Laville và Rouie.

Việc cả loạt tướng mới thuộc cùng phe với cốt truyện gắn kết với nhau là điều không mới với Liên Quân Mobile. Nhìn sang Vương Giả Vinh Diệu, Timi cũng đã làm điều tương tự với một loạt tướng mới như Mộng Nha, Diệu và sắp tới là Kính. Các nhân vật này tập hợp lại làm thành team để cùng nhau vượt qua các thử thách.

Liên Quân Mobile hé lộ Biệt Đội Ánh Sáng, quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie - Ảnh 3.

Laville - bản gốc là Hậu Nghệ VGVD sở hữu năng lực bắn xuyên địa hình với tầm bắn toàn bản đồ.

Liên Quân Mobile hé lộ Biệt Đội Ánh Sáng, quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie - Ảnh 4.

Zata - bản gốc là Thượng Quan Uyển Nhi VGVD sở hữu cơ chế tấn công liên hoàn nhưng đòi hỏi thao tác tay với phím di chuyển.

Liên Quân Mobile hé lộ Biệt Đội Ánh Sáng, quy tụ dàn tướng mới: Zata, Laville và Rouie - Ảnh 5.

Rouie - bản gốc là Đại Kiều VGVD sở hữu năng lực "dịch chuyển tức thời" để hỗ trợ đồng mình di chuyển cấp tốc về Tế đàn.

Hầu hết các tướng ra mắt về sau này đều sở hữu những năng lực tạo đột biến cao. Với Liên Quân Mobile, Rouie được đánh giá là tướng trợ thủ hữu dụng bậc nhất và nguy cơ bị cấm triệt để do năng lực dịch chuyển tức thời quá ảo diệu. Zata thì sở hữu cơ chế tấn công rất mới lạ khi đòi hỏi game thủ phải thao tác cực chuẩn giữa các phím kỹ năng kèm phím di chuyển. Còn Laville thì là xạ thủ sở hữu khả năng gank toàn bản đồ nhưng nguy hiểm hơn Yorn vì đặc tính bắn xuyên vật thể. Cả 3 tướng kể trên đều kế thừa kỹ năng nguyên bản của các tướng bên Vương Giả Vinh Diệu.

Liên Quân Mobile bản 1.34 sẽ chứng kiến "Biệt Đội Ánh Sáng" áp đảo phần còn lại? Chúng ta hãy cùng chờ xem khả năng cân bằng tướng của Timi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm