Liên Quân Mobile: Hàng loạt Phù Hiệu, trang bị thay đổi lớn trong phiên bản mới, game thủ muốn bắt kịp meta không thể bỏ qua

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 22/02/2021

Những thay đổi sức mạnh của các trang bị và Phù Hiệu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều vị tướng hay thậm chí là cả meta của Liên Quân Mobile.

Mới đây, những thông tin đầu tiên về bản cập nhật giữa mùa 17 của Liên Quân Mobile đã được hé lộ. Theo đó, hàng loạt trang bị và Phù Hiệu đã thay đổi không hề nhỏ. Với trang bị, các món đồ phòng ngự chính là tâm điểm.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt Phù Hiệu, trang bị thay đổi lớn trong phiên bản mới, game thủ muốn bắt kịp meta không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Tất cả những thay đổi về trang bị trong bản cập nhật giữa mùa 17 của Liên Quân Mobile (Ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Có đến 6 trong tổng số 7 món trang bị thay đổi thuộc về nhánh thủ, tức là các trang bị phòng ngự. Những món này gồm: Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Phù chú trường sinh, Áo choàng thần Ra, Giáp cuồng nộ và Rìu Leviathan.

Đáng nói hơn, tất cả những thay đổi này đều mang hướng tích cực (tăng sức mạnh). Cụ thể, Rìu Leviathan giảm nhẹ 50 Giáp nhưng được cộng thêm 250 Máu tối đa. Áo choàng thần Ra được tăng giáp. Giáp cuồng nộ có lẽ là trang bị được tăng sức mạnh đáng kể nhất khi tăng 5% Tốc chạy cơ bản và 25 Giáp vật lý. Bù lại nội tại sẽ yếu đi đôi chút.

Ngoài ra, nội tại của 2 trang bị Khiên thất truyền và Khiên huyền thoại sẽ thế chỗ cho nhau.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt Phù Hiệu, trang bị thay đổi lớn trong phiên bản mới, game thủ muốn bắt kịp meta không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Du hiệp và Siêu hồi máu đều bị giảm sức mạnh (Ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Còn với Phù Hiệu, có 5 loại được thay đổi gồm: Siêu hồi máu, Ma chú, Cả lợi & hại, Du hiệp và Tinh linh. Trong đó, 2 điểm Phù Hiệu Tinh linh và Cả lợi & hại được tăng sức mạnh.

Với Tinh linh, tầm bắn của "pet" này sẽ tăng thêm 10m, đây hứa hẹn là một Phù Hiệu sẽ được nhiều xạ thủ ưa chuộng trong thời gian tới. Còn điểm Phù Hiệu cấp 3 ít người sử dụng nhất Liên Quân - Cả lợi & hại giúp tướng khởi đầu trận ở level 2 cũng được tăng lượng kinh nghiệm và vàng nhận được so với trước đó.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt Phù Hiệu, trang bị thay đổi lớn trong phiên bản mới, game thủ muốn bắt kịp meta không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Cả lợi & hại là Phù Hiệu cấp 3 ít được sử dụng nhất từ trước đến nay

Chưa hết, 2 điểm Phù Hiệu đang rất hot hiện nay: Du hiệp và Siêu hồi máu bị giảm sức mạnh đáng kể.

Với Siêu hồi máu, lượng máu và năng lượng hồi phục sẽ cố định ở mức 660 máu và 210 năng lượng. Nếu so với trước đây thì điểm Phù hiệu này bị giảm sức mạnh cực lớn và dự kiến nhiều game thủ sẽ không còn lựa chọn điểm Phù hiệu cấp 2 này. Còn với Du hiệp, lượng sát thương phép gây ra cũng giảm đáng kể từ 10% máu tối đa xuống còn 8%.

Riêng Ma chú sẽ được cân bằng sức mạnh, theo đó lượng sát thương mà Phù Hiệu này gây ra sẽ dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. Vậy nên đây vẫn là lựa chọn thích hợp cho nhiều tướng Sát thủ.

Ngoài ra, bản cập nhật mới còn thay đổi rất nhiều sức mạnh của các vị tướng. Chúng tôi sẽ gửi đến cho game thủ thông tin sớm nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm