Cute

"Em anh Độ Mixi" một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, "bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 22/02/2021

Lại một lần nữa Nhism thả thính công khai trên mạng, cộng đồng lại lần nữa được chứng kiến sự táo tợn của "em anh Độ Mixi".

Phương Ly là ca sĩ có lượng fan vô cùng đông đảo. Với gương mặt xinh đẹp đốn tim người xem, giọng hát Mặt Trời Của Em hay được trêu là "vợ quốc dân". Có vẻ như Nhism, gương mặt tiêu biểu của Refund Gaming cũng chẳng thể cưỡng lại được vẻ đẹp của cô nàng. Mới đây trong buổi live năm mới của Phương Ly, Nhism đã không ngần ngại mà bình luận thả thính cô nàng, thậm chí còn "gạ cưới" công khai ngay lập tức.

Em anh Độ Mixi một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị - Ảnh 1.

Buổi livestream năm mới của Phương Ly thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Em anh Độ Mixi một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị - Ảnh 2.

Nhism cũng không ngoại lệ. Anh thậm chí còn đòi Phương Ly "ghét" mình để "ghét của nào trời trao của đó". Bình luận của anh nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like.

Các fan ngay lập tức comment dồn dập về sự kiện này của Nhism.

"Ơ kìa anh ơi, liêm sỉ để đâu?"

"Còn Amee thì sao anh ơi, alo alo!"

"Mượn con Mẹc của ‘bố Độ’ đi đón dâu được đấy anh!"

"Lại văn vở rồi Nhím ơi là Nhím ơi."

Tuy là một "trai đẹp được săn đuổi" nhưng hiện tại Nhism vẫn chưa có mối tình mới. Đây cũng không phải lần đầu "streamer đẹp trai nhất Refund" thả thính công khai trên mạng. Trong quá khứ, anh từng được "đẩy thuyền" với SBTC Mina Young. Còn người anh Độ Mixi thì chia sẻ rằng Nhism là fan bự của nữ ca sĩ Amee.

Em anh Độ Mixi một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị - Ảnh 4.
Em anh Độ Mixi một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị - Ảnh 5.
Em anh Độ Mixi một mực đòi rước Phương Ly về dinh với lý do cực kỳ thuyết phục, bố em xem chỉ tay thấy em phải cưới chị - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm