Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 08/02/2020

Trong sự kiện Lễ Tình nhân - Valentine, các game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ nhận được tướng và trang phục hữu hạn Ryoma Dạ Hội miễn phí chỉ bằng những nhiệm vụ đơn giản.

Thời gian gần đây những sự kiện tặng tướng, trang phục được Garena Việt Nam - NPH của Liên Quân Mobile tổ chức rất thường xuyên và điều này có lẽ khá được lòng game thủ. Trong sự kiện Valentine lần này, game thủ sẽ tiếp tục nhận được tướng và trang phục miễn phí. Các vị tướng trong danh sách này gồm Quillen, Astrid, Lumbur, Zip và Tulen.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận! - Ảnh 1.

Cách để nhận được tướng miễn phí cũng khá đơn giản, các game thủ Liên Quân chỉ cần "thả thính" đủ 6 trong 31 nhân vật là có thể nhận được. Tuy nhiên, phải có nhân vật đặc biệt, chỉ xuất hiện vào ngày 15/2 là Airi Mị Hồ (khi chọn giới tính tướng nữ) hoặc Hayate Ngân Lang (khi chọn giới tính tướng nam).

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận! - Ảnh 2.

Bước 1: Để thả thính, bạn sử dụng lượt Thích cho nhân vật bạn muốn:

+ Mỗi nhân vật sẽ có ba câu tương tác, chọn 3 câu trả lời tương ứng với số điểm cao nhất trong khoảng thời gian cho phép.

+ Bạn sẽ thả thính thành công khi đạt 75 điểm trong vòng 5 phút.

+ Nếu bạn không đạt được 75 điểm sau 3 lượt tương tác hoặc hết giờ, bạn sẽ trượt thính nhân vật đó.

Bước 2: Để nhận lượt Thích, bạn sẽ phải hòan thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc:

+ Lượt Thích đầu tiên sẽ được tặng sau khi bạn đăng nhập thành công.

+ Khi hết lượt Thích, thời gian để bạn nhận thêm lượt Thích tiếp theo là 4h.

+ Với các nhân vật không muốn thả thính, bạn sử dụng lượt "N.vật khác". Sau khi đăng nhập thành công, bạn có 20 lượt "N.vật khác" và thời gian cho mỗi lượt tiếp theo là 1 phút

Bước 3: Thả thính thành công các nhân vật, bạn sẽ nhận được:

+ Thả thính thành công 1 nhân vật bất kỳ: Nhận mảnh ngọc x2000.

+ Thả thính thành công 3 nhân vật bất kỳ: Nhận vé quay kho báu x1.

+ Thả thính thành công 5 nhân vật bất kỳ: Nhận thẻ MVP Win x1.

+ Thả thính thành công 5 nhân vật bất kỳ và 1 nhân vật đặc biệt: Nhận rương tướng chọn 1 (duy nhất vào ngày 15/2).

Sự kiện "thả thính" để nhận tướng miễn phí đã bắt đầu từ ngày 8/2 và sẽ kết thúc vào ngày 23/2.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận! - Ảnh 3.

Riêng skin Ryoma Dạ Hội vẫn chưa được hé lộ về cách để nhận được. Tuy nhiên, có lẽ Garena vẫn tiếp tục làm theo cách cũ "spam link" giống như Tel'annas Dạ Hội. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/2 và các game thủ hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ món quà trong Lễ Tình nhân này.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận! - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 5 tướng cùng skin Ryoma Dạ Hội nhân dịp Valentine, game thủ lưu ý để nhận! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm