Liên Quân Mobile: Garena tặng Giftcode cả server, game thủ hồ hởi khoe trúng skin SS và SSS

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 21/04/2020

Game thủ Liên Quân Mobile đã và đang "troll" lẫn nhau không hề nhẹ.

Tháng 5 tới đây là khoảng thời gian mà game thủ Liên Quân Mobile lại được ưu đãi vô vàn quà tặng ingame hấp dẫn. Đơn giản là bởi cộng đồng hướng tới chuỗi sự kiện mừng ngày 30/4 - 1/5 và xa hơn nữa là ngày Arena of Valor thế giới (5/5).

Khả năng cao là các NPH Liên Quân Mobile sẽ lại tung ra những sự kiện tặng miễn phí tướng, phục trang các loại. Khởi đầu cho chuỗi event sôi động đó thì Garena lúc này đã triển khai sớm đợt tặng Giftcode cho game thủ Việt. Mã giftcode đó là BATHZBZRH4VQ.

Liên Quân Mobile: Garena tặng Giftcode cả server, game thủ hồ hởi khoe trúng skin SS và SSS - Ảnh 1.

Vật phẩm từ Giftcode được gửi qua tính năng Hòm thư.

Còn nhớ ở những đợt tặng giftcode trong quá khứ, phần quà mà game thủ chủ yếu nhận về chỉ là mảnh tướng/skin các loại, vé quay kho báu hay loa to mà thôi. Nhưng bước sang năm thứ 4, Liên Quân Mobile đã áp dụng thêm quà tặng "phổ thông" nữa đó là hiệu ứng các loại gồm: Biến về - Gia tốc Tế đàn - Hạ gục.

Ở các server khác, game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ đơn giản để tích lũy huy hiệu, sau đó họ mới dùng huy hiệu để đổi các loại hiệu ứng tương ứng. Nhưng máy chủ Việt Nam thì lại triển khai tặng miễn phí chúng thông qua Giftcode kể trên.

Liên Quân Mobile: Garena tặng Giftcode cả server, game thủ hồ hởi khoe trúng skin SS và SSS - Ảnh 2.

Hiệu ứng các loại gồm: Biến về - Gia tốc Tế đàn - Hạ gục.

Nhưng có lẽ vì "chán ngấy" phần thưởng hiệu ứng mà nhiều game thủ Liên Quân Mobile lại khoe thành quả mở được skin bậc SS, SSS các loại. Những người không hiểu chuyện thì trầm trồ với quà tặng giá trị, đến khi họ điền thử giftcode thì mới vỡ lẽ là mình bị "troll".

Dù sao thì các hiệu ứng được tặng cũng mang lại những ấn tượng nhất định về mặt thị giác. Đối với người cảm thấy chúng không cần thiết thì cứ bán đi để nhận về vài chục vàng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng Giftcode cả server, game thủ hồ hởi khoe trúng skin SS và SSS - Ảnh 3.

Game thủ cảm ơn Garena với hình ảnh khoe thành quả nhưng thực tế thì mọi chuyện lại khác.

Như đã nói ở trên, Giftcode chỉ là khúc dạo đầu trong số cả loạt event tặng quà cộng đồng được Garena tổ chức cho game thủ Liên Quân Mobile. Lúc này đây, cộng đồng có thể chăm chỉ điểm danh để nhận Yena Hoạt náo viên là skin bậc A mới cứng trong khoảng 10 ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jeff Bezos xây dựng đế chế 1.400 tỷ USD và trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào?

    Ngày 1/7 vừa qua, Jeff Bezos thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm giàu có nhất trước khi ly hôn. Được thành lập vào năm 1994 với ý tưởng ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Jeff Bezos đã biến Amazon thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử với giá trị vốn hoá hơn 1.400 tỷ USD.
  • Đọc thêm