Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash "nháy đèn" trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/04/2020

Chiến thắng áp đảo 3-0 của đương kim vô địch thế giới Team Flash trước đại kình địch trong quá khứ MZD khép lại bằng pha "nháy đèn" của cả 5 thành viên trước Tế đàn gây nhiều tranh cãi. Sau trận đấu, ADC đã hé lộ nguyên nhân tại sao Team Flash "nháy đèn" trước Tế đàn của MZD.

Là thế lực mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam nên Team Flash đã không gặp quá nhiều khó khăn trước một MZD còn non trẻ. Bằng chứng chính là thế trận áp đảo quen thuộc được Team Flash triển khai trên toàn bản đồ. Sự chênh lệch về đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu là khá rõ ràng, kết quả chung cuộc là chiến thắng 3-0 dành cho nhà đương kim vô địch.

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 1.

Tài năng trẻ Gray đã không thể hiện được nhiều khi phải đối đầu Team Flash.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong kèo đấu này chính là pha "nháy đèn tập thể" để biến về sau khi đã quét sạch đối thủ trong ván 3. Sau tình huống này, có hai luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả đã được đưa ra.

Một số ý kiến cho rằng đây là thái độ thiếu chuyên nghiệp, cố tình trêu tức đối thủ và không nên khuyến khích. Ngược lại, một số đông lại cho rằng đây là tình huống mang tính "cà khịa vui vẻ" và chẳng có gì đáng trách.

Thực tế, tại ĐTDV mùa Xuân 2020 đã có khá nhiều pha "nháy đèn" từ các tuyển thủ. Thần đồng mới nổi MZD Gray trong trận đối đầu IGP cũng đã "nháy đèn" khi cầm Nakroth hay Lai Bâng cũng làm điều tương tự trước mặt 5 thành viên Team Flash...

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 2.

Hình ảnh nháy đèn của Team Flash trước MZD trong ván 3

Sau trận đấu, ADC đã hé lộ nguyên nhân khiến Team Flash "nháy đèn" trước Tế đàn đối thủ trên livestream của mình. Thì ra trong lần train team gần nhất với MZD, Team Flash đã để thua 3-0 và bị "nháy đèn" liên tục. Sau mỗi lần ăn rồng, ăn Ceasar hay cướp bùa... các thành viên MZD đều biến về để trêu Team Flash. Vì thế sau khi giành chiến thắng áp đảo trong đấu chính thức Team Flash cũng không bỏ qua cơ hội để trêu lại.

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 3.

ADC giải thích nguyên nhân cho pha cà khịa "nháy đèn" của Team Flash trước MZD trên livestream cá nhân

Chưa hết, tài năng trẻ Loki của MZD cũng từng có phát ngôn có phần khiêu khích khi đòi "cắt đầu" đội trưởng Gấu. Sau trận đấu, đội trưởng Team Flash đã đăng status nói về sự việc trên và tỏ rõ thái độ không vừa ý. Đây có thể cũng là một phần nguyên nhân khiến Team Flash có pha "nháy đèn" tập thể trong ván đấu thứ 3.

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 4.

Nguyên nhân khiến cả 5 thành viên Team Flash "nháy đèn" biến về trước Tế đàn MZD.

Sau khi bị nhắc tên, Loki cũng nhanh chóng lên tiếng xin lỗi đàn anh khi lời nói đùa vui đã đẩy sự việc đi xa. Ngay chính đội trưởng MZD PS Man cũng lên tiếng nói hộ đàn em sau lần "vạ miệng". Có lẽ Loki cũng đã rút ra bài học cho riêng mình còn Team Flash sau lần "nháy đèn" ấn tượng rất có thể sẽ thành trend mới của Đấu Trường Danh Vọng.

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 5.

Loki đã xin lỗi đàn anh, PS Man cũng nói hộ cho đồng đội của mình.

Dĩ nhiên chuyện "nháy đèn" còn phải tùy thuộc vào Garena liệu có chấp nhận nó hay không, bởi trước đó đã có nhiều tuyển thủ, đội tuyển phải chịu phạt vì thực hiện hành động cấm.

Liên Quân Mobile: ADC lên tiếng giải thích hành động Team Flash nháy đèn trước Tế đàn MZD gây nhiều tranh cãi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm