Liên Quân Mobile: Game thủ phẫn nộ vì trao quà không đúng như thông báo khiến Garena phải "quay xe" đền bù

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 12/04/2022

Các game thủ đã nhận được thành quả xứng đáng với việc đòi quyền lợi thành công trong sự kiện mới của Liên Quân.

Sự kiện Liên Quân mang tên "Thử tài Lịch sử" hướng đến dịp Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 Âm lịch đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Theo đó, sự kiện đặc biệt này có phần thưởng hấp dẫn với 3 skin Việt Nam: Volkath Xung thiên thần tướng, Lauriel Lạc Thần và Laville Kim Quy thần tướng và các skin bậc A khác. Đáng chú ý chính là việc nếu đã sở hữu các trang phục trên thì game thủ Liên Quân sẽ được "đền bù" bằng Giấy vẽ bùa bậc S.

Liên Quân Mobile: Game thủ phẫn nộ vì trao quà không đúng như thông báo khiến Garena phải quay xe đền bù - Ảnh 1.

Sự kiện Thử tài lịch sử diễn ra vào ngày 4/4 đến 14/4

Tuy nhiên nhiều game thủ đã không nhận được món quà thay thế là giấy vẽ bùa bậc S theo như thông báo trên trang chủ Garena Liên Quân Mobile. Thay vào đó, họ chỉ nhận về Ruby cho các skin đã sở hữu thay vì Giấy vẽ bùa bậc S. So sánh về độ hữu dụng thì dĩ nhiên Giấy vẽ bùa bậc S sẽ có giá trị cao hơn và điều này khiến game thủ thi nhau thả "phẫn nộ" để đòi lại quyền lợi.

Liên Quân Mobile: Game thủ phẫn nộ vì trao quà không đúng như thông báo khiến Garena phải quay xe đền bù - Ảnh 2.

Nếu đã sở hữu các skin có trong sự kiện, game thủ chỉ nhận về Ruby thay vì Giấy vẽ bùa bậc S

Sau đó, các game thủ Liên Quân bày tỏ ý kiến và yêu cầu NPH làm đúng theo những gì được thông báo trên trang chủ. Dĩ nhiên với lý lẽ và bằng chứng hết sức cụ thể thì Garena đã "quay xe". NPH Liên Quân Mobile tại Việt Nam cho biết đã ghi nhận những trường hợp trao quà không đúng và game thủ sẽ nhận Giấy vẽ bùa bậc S thay vì Ruby.

Liên Quân Mobile: Game thủ phẫn nộ vì trao quà không đúng như thông báo khiến Garena phải quay xe đền bù - Ảnh 3.

Garena phải "quay xe" sau khi trao quà không đúng như thông báo trước đó

Tuy số lượng Giấy vẽ bùa bậc S mà phía Garena thông báo vẫn chưa được công bố cụ thể nhưng game thủ Liên Quân vẫn có thể yên tâm vì thời gian qua NPH này trao quà đều đặn và khá thoáng tay. Nhiều game thủ cho rằng mốc 15 Giấy vẽ bùa bậc S cho skin bậc A đã sở hữu là hợp lý.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-phan-no-vi-trao-qua-khong-dung-nhu-thong-bao-khien-garena-phai-quay-xe-den-bu-20220412003432457.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm