Mang đội hình vô địch AWC 2021 đến SEA Games 31, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan sẽ là thách thức lớn đối với Việt Nam?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 11/04/2022

Dù không có sự xuất hiện của 2 ngôi sao Nunu và MarkKy nhưng tuyển Liên Quân Thái Lan vẫn được đánh giá là cực mạnh.

Mới đây, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan đã chính thức chốt đội hình tham dự SEA Games 31. Đến với Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, người Thái mang đến những cái tên đã từng vô địch AWC 2021 dưới màu áo Talon Esports: IpodPro, Erez, Moop, Tony, NTNz. Ngoài ra, họ còn có thêm 2 sự bổ sung đầy kinh nghiệm là F1 và Isilindilz.

Mang đội hình vô địch AWC 2021 đến SEA Games 31, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan sẽ là thách thức lớn đối với Việt Nam? - Ảnh 1.

Đội hình tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan

Sức mạnh của Talon đã được thể hiện quá rõ ràng ở giải đấu AWC 2021 và dù meta hiện tại đã thay đổi không ít nhưng họ vẫn là đội tuyển hàng đầu ở khu vực RPL. Minh chứng chính là việc IpodPro vẫn cùng các đồng đội cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch quốc nội Thái Lan cùng Bacon Time và chỉ chịu thất bại sát sao khi mà tài năng trẻ MarkKy thi đấu quá xuất sắc.

Mang đội hình vô địch AWC 2021 đến SEA Games 31, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan sẽ là thách thức lớn đối với Việt Nam? - Ảnh 2.

Đội hình của Talon là cực mạnh và không dễ để bị đánh bại

Đội hình này của người Thái còn có thêm sự phục vụ của 2 lão tướng là F1 và Isilindilz đến từ PSG Esports. Đây là 2 cái tên giàu kinh nghiệm thi đấu bậc nhất và dù hiện tại đã không còn là thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng hẳn cũng sẽ đóng góp vào hành trình tại kỳ SEA Games 31 sắp tới của Liên Quân Mobile Thái Lan.

F1 và Isilindilz là cái tên của PSG sẽ đến với SEA Games 31

Việc đội tuyển vô địch RPL là Bacon Time của thần đồng MarkKy không thể tham dự hay "cột sống vàng" Nunu cũng vắng mặt khiến nhiều người cho rằng Thái Lan không có đội hình mạnh nhất tại SEA Games 31. Tuy nhiên với đội hình này thì sức mạnh cũng không hề khác biệt là bao. Người Thái vẫn sẽ cùng Việt Nam là ứng cử viên nặng ký nhất cho tấm HCV danh giá ở bộ môn Liên Quân Mobile.

Mang đội hình vô địch AWC 2021 đến SEA Games 31, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan sẽ là thách thức lớn đối với Việt Nam? - Ảnh 4.

Đối thủ nặng ký nhất của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã được xác định

Đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 31 là đội tuyển Saigon Phantom sau khi thi đấu vòng tuyển chọn đầy khốc liệt. Mục tiêu của Lai Bâng và các đồng đội chính là tấm HCV cho nước chủ nhà ở kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) này.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mang-doi-hinh-vo-dich-awc-2021-den-sea-games-31-tuyen-lien-quan-mobile-thai-lan-se-la-thach-thuc-lon-doi-voi-viet-nam-20220411000800622.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm