HLV Rainer lên tiếng xin lỗi và bênh vực học trò sau trận thua đáng thất vọng của Team Flash trước V Gaming

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 10/04/2022

Trên trang fanpage cá nhân, tân HLV Team Flash đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Trong trận đấu ngày 9/4 giữa Team Flash và V Gaming, đội tuyển "áo cam" đã bị đối thủ áp đảo hoàn toàn và thua trận với tỉ số 0-3. Việc thua trận là điều đã được dự báo từ trước bởi V Gaming đang là đội có sức mạnh vượt trội, tuy nhiên thua trận một cách không có cửa bật là điều khó lòng chấp nhận với đông đảo người hâm mộ Team Flash.

HLV Rainer lên tiếng xin lỗi và bênh vực học trò sau trận thua gây thất vọng của Team Flash - Ảnh 1.

Team Flash đã bị V Gaming đè bẹp với tỉ số 0-3

Sau trận đấu, ProE đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ đội nhà. Người chơi trợ thủ Team Flash cho biết mình đã thi đấu không đúng như kỳ vọng. Tuy nhiên nhìn nhận thực tế thì không chỉ riêng ProE mà nhiều vị trí khác cũng gặp vấn đề khi đối đầu 1 đội tuyển ăn ý và kỷ luật như V Gaming.

HLV Rainer lên tiếng xin lỗi và bênh vực học trò sau trận thua gây thất vọng của Team Flash - Ảnh 2.

ProE lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì đã không chơi tốt

Chưa hết, HLV Rainer cũng có những chia sẻ sau trận thua đầy thất vọng này. HLV người Đài đã đăng tải lên fanpage cá nhân với nội dung: "Khi thua trận, tôi hy vọng người hâm mộ FL đừng đổ lỗi cho các cầu thủ. Tôi cũng có trách nhiệm khi thua, tôi thực sự xin lỗi. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc."

HLV Rainer lên tiếng xin lỗi và bênh vực học trò sau trận thua gây thất vọng của Team Flash - Ảnh 3.

HLV Rainer lên tiếng bênh vực học trò cũng như nhận trách nhiệm sau trận thua của Team Flash

Đây là một hành động kịp thời và cho thấy sự chuyên nghiệp của vị HLV từng 2 lần lên ngôi vô địch thế giới. Qua lời xin lỗi này, Rainer cũng bênh vực các học trò cũng như xoa dịu dư luận đang để hướng đến các trận đấu, mục tiêu tiếp theo.

HLV Rainer lên tiếng xin lỗi và bênh vực học trò sau trận thua gây thất vọng của Team Flash - Ảnh 4.

Rainer là một trong những HLV nổi tiếng và giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile thế giới

Việc hội quân chậm với Team Flash trong thời gian qua được đánh giá đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tiến bộ cũng như thành tích của đội tuyển này. Tuy nhiên Rainer đã chính thức có mặt tại Việt Nam cách đây không lâu và vấn đề khoảng cách xem như đã không còn.

Đến với Team Flash, Rainer được nhận định là sẽ xây dựng đội tuyển này theo những mục tiêu dài hạn. Do đó, Team Flash chắc chắn sẽ có nhiều biến đổi không hề nhỏ trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hlv-rainer-len-tieng-xin-loi-va-benh-vuc-hoc-tro-sau-tran-thua-dang-that-vong-cua-team-flash-truoc-v-gaming-20220410145903088.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm