Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính "cú lừa" skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 09/07/2021

Từ sự kiện Chung sức nhận quà của Liên Quân, rất nhiều game thủ đã có được skin bậc S+ miễn phí nhưng cũng có trường hợp đen đủi thế này đây.

Các sự kiện nhận về skin miễn phí luôn là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân khi mà chỉ cần làm những nhiệm vụ tương đối dễ dàng đã có thể nhận về các skin độc đáo. Trong sự kiện mới nhất mang tên Chung sức nhận quà, nhiều skin bậc S+ đã đến tay game thủ dịp AOV Day này.

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 1.

Ở sự kiện này, các game thủ sẽ nhận về những skin chưa sở hữu và nhiều người có được skin rất giá trị. Tuy nhiên cũng có trường hợp chỉ vì không quá chú ý mà game thủ nhận về skin chẳng hề mong muốn khiến game thủ này gọi đây là "cú lừa".

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 2.

Game thủ Liên Quân số nhọ đã bị dính "cú lừa"

Theo đó, game thủ này sau khi chọn phần quà ngẫu nhiên đã chỉ nhìn vào hình ảnh skin mà không hề chú ý đến tên của skin miễn phí này. Khi hoàn thành điều kiện và nhận về mới té ngửa vì quá bất ngờ.

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 3.

Tên của skin là Azzen'Ka Ghẹo hay kẹo nhưng hình ảnh lại là skin của Mina, dòng chữ phía dưới skin cũng khá nhỏ khiến game thủ dễ nhầm lẫn

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 4.

Khi hoàn thành thử thách và nhận về thì game thủ này vẫn chưa hay biết chuyện gì xảy ra

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 5.

Surprise! Đó là skin Azzen'Ka chứ không phải Mina nhé!

Liên Quân Mobile: Game thủ cực nhọ dính cú lừa skin bậc S+ từ sự kiện nhận skin miễn phí, đến mức ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 6.

Chẳng biết Garena vô tình hay cố ý nhưng game thủ kia hẳn đã rất thất vọng

Dù skin Halloween này cũng là skin xịn nhất của Azzen'Ka, tuy nhiên sẽ chẳng game thủ nào muốn dính phải "cú lừa" tương tự. Vậy nên các game thủ Liên Quân khi tham gia sự kiện Chung sức nhận quà hãy chú ý vào tên của skin bậc S+ mình được nhận để tránh phải tình trạng "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm