Liên Quân Mobile: Điều game thủ ức chế nhất ở meta mới, 90% thua combat tức tưởi là vì điều này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:10 22/10/2021

"Người tính không bằng trời tính" là đây chứ đâu!

Đến với Liên Quân và leo rank cùng tựa game này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra một phẩm chất rất đặc biệt của game thủ Việt: "không ngại va chạm". Đúng thế, khi mà tính cách này đã ăn vào máu, các game thủ sẵn sàng "đụng là đánh", tổ chức giao tranh (combat) liên tục và những tình huống giao chiến có thể nổ ra ở bất cứ đâu, thời điểm nào của trận đấu. Đây có thể xem như "đặc sản" của rank Việt và khiến game thủ Liên Quân các nước phải khốn đốn khi chơi tại máy chủ nước ta.

Liên Quân Mobile: Điều game thủ ức chế nhất ở meta mới, 90% thua combat tức tưởi là vì điều này  - Ảnh 1.

Không quá đáng khi rank Việt là cơn ác mộng với bạn bè game thủ quốc tế

Dĩ nhiên đã là đặc sản thì ta có thể tìm thấy điều này ở mọi bậc rank, giống như việc 2 "chị em xiềng xích" Arum & Aleister auto bị cấm mỗi khi vào trận vậy. Combat diễn ra ở mọi thời điểm và dĩ nhiên là chẳng dễ chịu gì cho mấy nếu khi team bạn bị thua combat. Tuy nhiên còn ức chế gấp bội phần khi việc bạn bị hạ gục không phải là sai lầm của bạn hay đồng đội mà lỗi tại "định mệnh".

Đúng thế, đó chính là điều bạn không thể kiểm soát: con rồng hay Caesar và lần hất tung đáng ghét nhất meta mới mùa 20.

Liên Quân Mobile: Điều game thủ ức chế nhất ở meta mới, 90% thua combat tức tưởi là vì điều này  - Ảnh 2.

Rồng cũng mạnh đấy, nhưng ức chế thì miễn bàn

Nếu đã trải nghiệm đủ ở phiên bản mới thì ai ai cũng hiểu rằng các mục tiêu lớn/ quái khủng chính là yếu tố quyết định thành bại của mỗi trận đấu. Các bùa lợi từ Rồng/ Caesar cực mạnh và dĩ nhiên đây trở thành nơi nóng bỏng nhất để 2 team giao tranh xem ai mới xứng đáng là chủ nhân của những bùa lợi này.

Ấy vậy nhưng những con quái mới này cũng có thêm cơ chế mới - hất tung khi gây sát thương. Thậm chí thời gian bị hất tung còn khá lâu và ức chế, thế nên nếu sơ ý và đang tập trung vào kẻ địch thì rất có thể những con quái này sẽ khiến bạn "lên trời" sau đó bị "úp sọt".

Rồng hay Caesar mà hất tung thì ức chế cứ gọi là miễn bàn

Chính vì điều này vô số game thủ Liên Quân đã phải thua combat tức tưởi, thậm chí mất luôn ván đấu chỉ vì lần hất tung tai hại này. Đặc biệt đó là nơi hang Caesar Bạo chúa - bùa lợi mạnh nhất Liên Quân tròn meta mới.

Chỉ cần thua combat tại đây và đánh mất bùa lợi bá đạo này thì khả năng thua trận đấu đó lên đến 90%. Thế nên không ít game thủ Liên Quân đã bày tỏ sự ức chế nhưng vẫn không quên cà khịa về những lần thua combat tức tưởi.

- Mùa này cứ rình con Caesar với Rồng mà hất lên rồi mới lao vào, đảm bảo thắng combat. Haha!

- Nói tới mấy con quái mùa này giận bay màu luôn đó trời ơi.

- Rồng mùa này có thể là đồng minh nếu biết tận dụng.

- Rồng sắp hết máu tưởng ăn ngon lành rồi thì nó hất lên, team địch "úp sọt" thế là thua. Nghĩ vẫn cay.

Cứ đợi Rồng đánh địch đã rồi hẵng lao vào, nhưng không phải ai cũng may mắn như tình huống này đâu nhé!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày