Liên Quân Mobile: Game thủ "điên tiết" với combo hô biến kẻ địch về Tế đàn của tướng mới Rouie

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 03/05/2020

Đưa đồng đội về Tế đàn để hồi máu là chuyện quá bình thường, Rouie còn có thêm khả năng biến kẻ địch trở về nhà chính của mình. Tuy nhiên, để thực hiện được cần phải có sự trợ giúp từ Roxie.

Rouie chính là vị tướng mới ra mắt trong Liên Quân Mobile, đây cũng là tướng được Garena tặng miễn phí toàn server trong sự kiện 30/4 -1/5. Rouie có khả năng tạo đột biến vô cùng cao, đồng thời cách mà cô nàng này hỗ trợ đồng đội không giống bất cứ trợ thủ nào trước đó.

Một trong những điểm độc nhất vô nhị của Rouie chính là khả năng đưa đồng đội về Tế đàn để hồi máu ngay lập tức nhờ chiêu 2 - Thần môn. Nhưng các game thủ cũng rất sáng tạo khi tận dụng chiêu thức đặc biệt này để kéo kẻ địch về nhà cùng mình. Muốn làm được vậy cần sự kết hợp của 2 tướng Rouie và Roxie.

Rouie kết hợp cùng Roxie đưa kẻ địch về Tế đàn (Nguồn: UST Channel)

Chỉ cần Rouie đặt Thần môn còn Roxie kéo kẻ địch bằng chiêu cuối Keo lửa và bước vào vòng tròn biến về của Thần môn là combo cực lỗi game này đã hoàn thành. Tuy nhiên để làm thành công cần phải có sự phối hợp ăn ý trong cả khâu câu kéo, tính toán thời gian và sử dụng chiêu thức chuẩn xác.

Kẻ địch khi bị kéo về Tế đàn gần như sẽ bị hạ chỉ trong 1 nốt nhạc. Còn đối thủ sau khi bị hạ bởi combo "ung thư" trên hẳn sẽ vô cùng điên tiết.

Liên Quân Mobile: Game thủ điên tiết với combo hô biến kẻ địch về Tế đàn của tướng mới Rouie - Ảnh 2.

Roxie kéo kẻ địch về để Tế đàn hành quyết.

Không chỉ thế Rouie còn có thể kết hợp cùng Zip để phá bùa cực khó chịu, nhất là trong giai đoạn đầu trận. Tương tự combo kết hợp với Roxie, Rouie chỉ cần đặt chiêu 2 Thần môn còn Zip hút bùa đối thủ và bước vào vùng hiệu lực. Con bùa sẽ về tận Tế đàn và mất khá nhiều thời gian mới có thể quay lại vị trí cũ. 

Combo Rouie + Zip cũng là một sự kết hợp không nên bỏ qua

Lối chơi sáng tạo và những điểm độc đáo của Rouie khiến đây là vị tướng không nên bỏ qua. Game thủ có thể thử nghiệm những combo bá đạo trên. Tuy nhiên hãy tập luyện chơi Rouie thật tốt trước khi mang nó vào rank nhé. 

Liên Quân Mobile: Game thủ điên tiết với combo hô biến kẻ địch về Tế đàn của tướng mới Rouie - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm