Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 21:00 08/09/2023

Đây là những vị tướng có thể khiến game thủ Liên Quân "counter" ngay nếu như đối thủ sử dụng các tướng có hiệu ứng tàng hình.

Liên Quân Mobile hiện tại đã có một số lượng tướng cực kỳ đa dạng với nhiều cơ chế đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên, khả năng tàng hình tạo bất ngờ và đột kích lấy mạng kẻ địch vẫn luôn được game thủ Liên Quân đánh giá cao, nhất là ở các bậc rank thấp. Lý do là bởi các tướng tàng hình không quá khó để khắc chế. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là những cái tên khó chịu nhất với Kaine, Ngộ Không hay Quillen... chưa?

Elsu

Nổi tiếng là xạ thủ với sát thương khủng tầm xa từ chiêu 2 Viễn trình kích nhưng chiêu 1 Ưng trạm mới là sức mạnh đáng gờm của vị tướng này. Tầm nhìn từ Ưng trạm sẽ giúp Elsu và đồng đội kiểm soát được hướng di chuyển của rừng, đường giữa team địch và từ đó đưa ra quyết định.

Cùng với đó, Ưng trạm còn có thể phát hiện tàng hình nên khả năng tạo bất ngờ để ập vào gây sát thương của các tướng có hiệu ứng này giảm đi rất nhiều.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc - Ảnh 1.

Lindis

Tương tự với Elsu, Lindis cũng có khả năng kiểm tra bụi và phát hiện tàng hình bằng chiêu 2 Nguyệt quang. Chiêu thức này còn có nội tại giúp tăng lượng sát thương gây trên đòn đánh thứ 3 lên kẻ địch.

Sau đợt chỉnh sửa chiêu thức, Lindis thời gian qua là một xạ thủ mạnh về khoản đảo đường đi gank nhờ nội tại tăng mạnh tốc chạy. Không chỉ vậy, cô nàng này còn có khả năng dồn sát thương không thua kém các sát thủ khi kích hoạt chiêu cuối Nguyệt ảnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc - Ảnh 2.

Joker

Là xạ thủ nhưng Joker chẳng ngán ngại bất cứ sát thủ vật lý nào. Gã hề này sở hữu chiêu 2 Bịp bợm có thể ngăn chặn mọi sát thương vật lý trong 2 giây. Không chỉ vậy, Joker còn có chiêu cuối Bom cười để giãn cách với đối thủ.

Thử tưởng tượng bạn dùng Batman tàng hình để bắt vào Joker nhưng dùng cả combo vẫn không thể khiến đối phương tụt máu. Sau đó lại bị Joker ghim Bom cười ngược lại vào người. Thế nên quyết định đối chọi với Elsu là không hề khôn ngoan, nhất là với các tướng gây sát thương vật lý.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc - Ảnh 3.

Max

Chiêu cuối của Max thực sự là một chiêu thức counter khả năng tàng hình không thể tốt hơn. Chỉ cần bật lên, kẻ địch lập tức bị phát hiện và Max cũng có thể tùy chọn kẻ địch để bay đến áp sát.

Do đó, Max hoàn toàn có thể giúp đồng đội phát hiện kẻ địch, giúp tăng chiến thắng cho đội.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc - Ảnh 4.

Krizzix

Con tắc kè này không chỉ giúp đồng đội tàng hình mà còn có thể phát hiện được tướng địch gần nhất. Cơ chế này được áp dụng lên cả những kẻ địch tàng hình.

Ngoài ra, Krizzix còn có thể cover đồng đội, chống lại các tình huống lao vào dồn sát thương từ sát thủ bằng chiêu 2.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế tàng hình cực mạnh, Ngộ Không hay Kaine gặp là phải khóc - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày