Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi "gáy vang" trước cao thủ Msuong

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/11/2019

Chiến thắng team Msuong áp đảo với tỉ số 4-1 trong giải đấu showmatch Liên Quân do Facebook Gaming tổ chức, Tùng Họa Mi cùng những fan hâm mộ anh chàng này đang có dịp cất cao tiêng hót!

Trận đấu giữa team Tùng Họa Mi và team Msuong thuộc giải đấu giao hữu Facebook Gaming Creator dành cho các streamer Liên Quân Mobile trên nền tảng này. Đây là giải đấu vô cùng hấp dẫn, mang đậm tính giải trí khi có tới 50 streamer hot nhất làng Liên Quân Việt Nam tham gia. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như: Thảo Nari, Msuong, Tùng Họa Mi, Box Đậu, Đấng YM...

Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi gáy vang trước cao thủ Msuong - Ảnh 1.

Đến với giải showmatch Liên Quân Facebook Gaming Creator, team của Msuong có một đội hình được đánh giá rất cao khi sở hữu rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Ngoài đại cao thủ Msuong còn có cả BronzeV, S-Night và hai streamer nữ nổi danh là Hạ Mi cùng Mèo 2k4.

Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi gáy vang trước cao thủ Msuong - Ảnh 2.

Team Msuong được đánh giá khá cao với những cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân

Còn về phía team Tùng Họa Mi thì tất cả đều là những gương mặt sáng giá nhất của "gia đình họa mi". Những cái tên Tài Họa Mi, Trung Họa Mi, Bin Họa Mi đã đủ nói lên điều đó. Đây đều là những streamer có kỹ năng cá nhân cao và đạt thứ hạng rất cao tại máy chủ Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi gáy vang trước cao thủ Msuong - Ảnh 3.

Gia đình họa mi với thủ lĩnh là Tùng Họa Mi

Với sự đồng đều trong đội hình, team Tùng Họa Mi đã khá áp đảo khi đối mặt với đội hình Msuong. Tùng Họa Mi từng thi đấu chuyên nghiệp ở vai trò trợ thủ và anh chàng này cho thấy mình không hề bị xuống tay. Những pha call team cũng như xử lý giao tranh được anh chàng này xử lý khá chuẩn chỉ. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều tình huống giải trí, vui nhộn theo đúng nghĩa của một trận đấu showmatch.

Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi gáy vang trước cao thủ Msuong - Ảnh 4.

Chiến thắng team Msuong, các chú họa mi được dịp cất cao tiếng gáy

Giải đấu sẽ được tiếp tục diễn ra từ 28/11 - 01/12, vẫn còn rất nhiều cuộc đụng độ giữa những streamer hàng đầu của Liên Quân Mobile. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Liên Quân Mobile: Đại chiến streamer bùng nổ, team Tùng Họa Mi gáy vang trước cao thủ Msuong - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm