Liên Quân Mobile: "Bóng ma Sài thành" Sai Gon Phantom trở lại, khát vọng tìm lại ánh hào quang xưa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:47 28/11/2019

Cái tên từng khuynh đảo nền Liên Quân Việt Nam - Sai Gon Phantom đã chính thức trở lại. Cùng với đó cùng có nhiều sự thay đổi trong đội hình với những cái tên mới vô cùng hứa hẹn.

Sau năm 2019 không quá thành công, "Bóng ma Sài thành" đã trở lại với cái tên làm nên thương hiệu của họ - Sai Gon Phantom. Đây có lẽ là một thay đổi mang nhiều tính tài trợ và thương hiệu. Tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ đã vui mừng vì những huyền thoại đã trở về với danh xưng thân thuộc.

Liên Quân Mobile: Bóng ma Sài thành Sai Gon Phantom trở lại, khát vọng tìm lại ánh hào quang xưa! - Ảnh 1.

"Bóng ma Sài thành" đã trở về với cái tên cũ làm nên tên tuổi của họ.

Ngoài việc thay đổi về tên gọi, Sai Gon Phantom cũng sẽ có nhiều thay đổi về mặt nhân sự ở mùa giải mới. Đội hình chính thức của Sai Gon Phantom sẽ gồm 6 thành viên, tuy nhiên chỉ còn hai cái tên là NTB và Zeref tiếp tục trong hành trình mới của "những bóng ma". Những mảnh ghép còn lại vẫn đang được cộng đồng đồn đoán rất rôm rả.

Trong rất nhiều đồn đoán thì việc thần đồng Lai Bâng và Top 1 Thách đấu của máy chủ Việt Nam Ywei sẽ gia nhập Sai Gon Phantom là khả năng cao nhất. Đường giữa của SGPT vẫn đang là dấu chấm hỏi. Có khá nhiều cái tên gần đây tích cực try-hard cùng các thành viên của team nhưng hiện tại vẫn chưa có ai chắc chắn. Chúng ta cần thêm thời gian.

Liên Quân Mobile: Bóng ma Sài thành Sai Gon Phantom trở lại, khát vọng tìm lại ánh hào quang xưa! - Ảnh 2.

Đội hình SGP trong mùa giải mới đang khiến rất nhiều người tò mò

Lineup của Sai Gon Phantom trong mùa tới theo dự đoán sẽ là: NTB Ceasar, Zeref và Lai Bâng đường rồng, "cao thủ" ẩn danh đường giữa và Ywei đi rừng. Thành viên cuối cùng sẽ ở vị trí trợ thủ cho đội hình này. Nếu vậy có thể xem đây là một "super team" mới của Đấu Trường Danh Vọng với toàn những người chơi hàng đầu tại máy chủ Liên Quân Việt Nam.

Với cái tên đã làm nên thương hiệu cùng đội hình mạnh, Sai Gon Phantom đang muốn tìm lại ánh hào quang xưa hơn bao giờ hết. Liệu họ có thể làm nên chuyện trước những đối thủ khó nhằn như MZ, IGP hay "trùm cuối" Team Flash? Cùng chờ xem nhé!

Liên Quân Mobile: Bóng ma Sài thành Sai Gon Phantom trở lại, khát vọng tìm lại ánh hào quang xưa! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm