Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/11/2019

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân 3 tuổi chính là đợt tặng quà lớn nhất của Garena trong năm 2019. Hàng loạt tướng cũng như trang phục sẽ đến tay game thủ chỉ bằng cách đăng nhập và nhận quà hoặc làm một số nhiệm vụ vô cùng đơn giản.

Liên Quân Mobile - tựa game MOBA trên di động có lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam đã bước sang tuổi thứ 3. Đợt kỉ niệm sinh nhật này đến cùng lúc với phiên bản mới 1.32 có tên "Vô tận hỏa lực" nên rất nhiều game thủ đã kì vọng vào những phần quà hấp dẫn từ Garena.

Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 1.

Không làm game thủ thất vọng, trong đợt sự kiện này, Garena tỏ ra khá hào phóng với nhiều tướng cũng như skin được tặng cho game thủ. Cùng xem những phần quà đó sẽ là gì nhé.

Ngày 28/11 sự kiện Thu thập mảnh sẽ được chính thức mở để các game thủ làm nhiệm vụ và đổi skin. Các skin có trong sự kiện này gồm Arum thú vệ cổ mộ, Hayate Bạch Ảnh, Skud Sơn Tặc, Toro Trung phong, Alice Nhà Chiêm Tinh. Ngoài ra còn có các vật phẩm khá hữu dụng như thẻ bảo hộ sao, thẻ MVP Thắng.

Ngày 2/12, trò chơi Vòng quay Bingo sẽ được mở và phần quà từ vòng quay này chính là skin Arthur Đặc Cảnh Băng Lôi. Đây là một skin bậc S với hiệu ứng khá đẹp nên chắc chắn rất nhiều game thủ sẽ không bỏ qua.

Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 2.

Ngày 8/12 chỉ cần đăng nhập thì các game thủ sẽ nhận được quà là một tướng miễn phí từ Garena. Có 10 vị tướng trong danh sách mà bạn có thể lựa chọn gồm Lumburr, Teemee, Skud, Max, Zuka, Thane, Zip, Astrid, Ilumia và Liliana. 

Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 3.

Ngoài ra Ô trỏ kì diệu cũng sẽ trở lại trong đợt event lớn nhất năm này. Nếu may mắn, game thủ cũng hoàn toàn có thể có tướng hoặc skin từ vòng quay này.

Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile bất ngờ tặng hàng loạt tướng và trang phục nhân dịp sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm